Giải đáp: 1 triệu view facebook được bao nhiêu tiền?

Facebook không chỉ kết nối, giao lưu với bạn bè trên khắp thế giới mà đây đem đến những video thú vị. Khi theo dõi những clip hàng triệu người xem trên Facebook Watch, bạn có thắc mắc nếu đạt 1 triệu view facebook được bao nhiêu tiền không? Cùng mình tìm giải đáp bài viết dưới đây nhé! 

I. Giải đáp: 1 triệu view facebook được bao nhiêu tiền?

Facebook sẽ không tính tiền trên lượng người xem video mà tính theo con số hiển thị quảng cáo khi người dùng xem các video trên fanpage của bạn có độ dài từ 3 phút trở lên. Vì vậy, số tiền bạn có thể nhận được khi đạt 1 triệu view facebook sẽ dựa trên hai yếu tố:

  • Số lần hiển thị quảng cáo. 
  • Số tiền Facebook trả cho quảng cáo.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn kiếm tiền trước hết bạn phải đăng ký Facebook Ad Break.

1 triệu view facebook được bao nhiêu tiền
Giải đáp: 1 triệu view facebook được bao nhiêu tiền?

II. Điều kiện kiếm tiền trên facebook

Để có thể kiếm tiền từ video chúng ta cần phải thông qua Facebook Ad Break. Đây là một chương trình tương tự như Youtube, kiếm tiền bằng cách đặt quảng cáo vào video của bạn. Người dùng phải xem hết quảng cáo thì bạn mới được tính tiền. 

Cách kiếm tiền này không quá khó nhưng để có thêm thu nhập thông qua Facebook Ad Break thì bạn phải đạt được các điều kiện:

– Tuân thủ các chính sách kiếm tiền của Facebook

– Một trong những quốc gia nằm trong danh sách đủ điều kiện

– Fanpage phải đạt được những cột mốc này trong 60 ngày: 

  • 15.000 lượt tương tác
  • 180.000 phút tính tổng trên thời lượng người dùng xem trên tất cả các video của bạn
  • 30.000 lượt xem trong 1 phút cho video dài tối thiểu 3 phút.
1 triệu view facebook được bao nhiêu tiền
Điều kiện kiếm tiền trên facebook

III. Hướng dẫn cách đạt 1 triệu view facebook nhanh chóng

Khi video đạt 1 triệu view facebook sẽ giúp việc kiếm tiền từ clip sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Nhưng nếu bạn đang loay hoay không biết cách nào để tăng lượt view chất lượng thì hãy áp dụng những cách dưới đây. 

1. Xây dựng nội dung ấn tượng 

Theo khảo sát, người xem sẽ chỉ dành tối đa 3s để quyết định có xem tiếp video hay không. Chính vì thế khi đăng bất kỳ nội dung hãy cố gắng làm nó thật ấn tượng để kích thích trí tò mò của người xem, kéo dài thời lượng xem.

Tuy nhiên, bạn không nên quá tập trung vào 3s đầu gây sốc mà bỏ qua nội dung cốt lõi thì không đem lại nhiều kết quả. Nếu nội dung được đầu tư kỹ lưỡng đem đến trải nghiệm người dùng tốt, từ đó giúp tăng view cho video. 

Một mẹo nhỏ, đối với người dùng khi lên facebook thường để giải trí và cập nhật thông tin, vì vậy hãy xây dựng các video hài hước và ngắn gọn để có view cao hơn.

2. Tiêu đề hấp dẫn

Trước khi xem nội dung video, cái mà người dùng nhìn thấy đầu tiên chính là tiêu đề. Chính vì thế bạn nên chọn các tiêu đề hấp dẫn, có thể nhấn mạnh các động từ, tính từ mạnh như “Xuất sắc”, “Bất ngờ”, “không nên bỏ qua”,…

1 triệu view facebook được bao nhiêu tiền
Đặt tiêu đề hấp dẫn

3. Chọn khung giờ vàng đăng video 

Để đạt được hiệu quả cao, lượng người xem video lớn bạn nên tìm hiểu, phân tích trước sản phẩm, phân khúc khách hàng, lượng truy cập Facebook,…. Dựa vào những điều đó để đưa ra khung giờ đăng video hợp lý nhiều view nhất. 

  • Buổi sáng (6h-8h): Theo nghiên cứu, 80% mọi người mới thức dậy có thói quen sử dụng điện thoại đầu tiên. Trong khung giờ này mọi người bắt đầu thức dậy, sửa soạn, ăn sáng và lướt Facebook để cập nhật tin tức mới.
  • Buổi trưa (11h30 – 13h30): Một trong hai khung giờ này có lượng truy cập lớn. Khoản thời gian này mọi người thường tranh thủ nghỉ trưa để vào Facebook giải trí. 
  • Buổi tối (7h – 9h): Thời gian này được gọi là “ Khung giờ vàng” vì có lượng người online rất nhiều. Đây cũng là thời gian mà đa số mọi người đang nghỉ ngơi sau một ngày học tập và làm việc mệt mỏi. Bạn hãy tận dụng khung giờ này để đăng video.

4. Sử dụng hashtag phổ biến

Mỗi video sẽ có mô tả đi kèm. Trong đó bạn có thể thêm nội dung với các hashtag. bắt đầu bằng # khác nhau. Bạn có thể chọn các từ khóa liên quan đến video và chuyển chúng thành hashtag để gắn vào video. Như #diduongquyen, #onhavanvui,… Thêm hashtag sẽ giúp video của bạn dễ tìm và được hiển thị nhiều đến người xem hơn.

1 triệu view facebook được bao nhiêu tiền
Sử dụng hashtag dưới mỗi video

Như vậy, bài viết trên đã giúp bạn giải đáp thắc mắc 1 triệu view facebook được bao nhiêu tiền. Đồng thời hướng dẫn cách đạt 1 triệu view facebook nhanh chóng. Chúc các bạn áp dụng thành công!

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0966 363 373

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCzT9f4tX-o4oQpVbHTdm_sA

Tiktok: https://www.tiktok.com/@phanmemmktmarketing

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0848.978.686