Có cách chia sẻ video tiktok lên facebook hay không? 

Tiktok và Facebook đang là 2 mạng xã hội được ưa chuộng nhất tại Việt Nam. Nhiều người dùng thắc mắc rằng: Có cách chia sẻ video tiktok lên story facebook hay không? Nếu bạn chưa có câu trả lời, mời bạn đọc cùng Phần mềm MKT tham khảo bài viết dưới đây.

I. Có cách chia sẻ video tiktok lên facebook hay không?

Trong thời đại 4.0, xây dựng hệ thống bán hàng đa kênh đang là xu hướng. Nhiều người kinh doanh sáng tạo nội dung video và đăng tải trên Tiktok. Sau đó, tận dụng lại và tiếp tục đăng lên facebook dưới dạng reels hoặc story. Vậy có cách chia sẻ video tiktok lên facebook hay không?

Câu trả lời mà Phần mềm MKT đưa ra là: CÓ THỂ.  Tiktok cho phép bạn kết nối với một số mạng xã hội khác như Facebook, Zalo, Messenger để chia sẻ những video. Tính năng này mang lại nhiều lợi ích với người bán hàng online, chẳng hạn như:

  • Tăng tương tác: Khi chia sẻ video TikTok lên Story Facebook, có thể tăng sự quan tâm và tương tác từ bạn bè và người theo dõi trên Facebook.
  • Mở rộng khả năng tiếp cận: Chia sẻ video TikTok lên Facebook có thể giúp mở rộng khả năng tiếp cận với một đối tượng người dùng mới hoặc khác so với TikTok. Từ đó giúp tăng khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng
  • Tăng độ phổ biến: Chia sẻ video TikTok lên Story Facebook có thể giúp tăng độ phổ biến của nội dung video và tăng số lượng người xem.
Cách chia sẻ Tiktok lên story facebook
Cách chia sẻ Tiktok lên story facebook đơn giản nhất

Xem thêm: Cách thêm quản trị viên trên fanpage cập nhật mới nhất 2023

II. Hướng dẫn cách chia sẻ video tiktok lên story facebook đơn giản, hiệu quả

Có rất nhiều lợi ích từ việc chia sẻ video tiktok lên facebook, đặc biệt đối với người kinh doanh online. Các bước thực hiện cách chia sẻ cũng rất đơn giản. Chỉ với 3 bước, bạn đã có thể thực hiện thành công.

1. Hướng dẫn nhanh

Đăng nhập Tik Tok > Chọn video mà bạn muốn chia sẻ lên story Facebook > Sau đó nhấn vào biểu tượng mũi tên ở góc dưới bên phải > Chọn biểu tượng Facebook > Chọn đăng lên Facebook > Sau đó chia sẻ bài viết Facebook vừa đăng lên Story Facebook

2. Hướng dẫn chi tiết cách chia sẻ video tiktok lên story facebook

Bước 1: Đăng nhập Tiktok > Lướt đến video mà bạn muốn chia sẻ lên Facebook > Nhấn vào biểu tượng mũi tên (như hình vẽ) tức là chia sẻ > Chọn biểu tượng Facebook

Cách chia sẻ Tiktok lên story facebook
Nhấn vào biểu tượng mũi tên

Bước 2: Giao diện Facebook sẽ hiện ra > Nhập nội dung ở mục Hãy nói gì về nội dung này (có thể bỏ qua) > Chọn Đăng

Bước 3: Vào trang cá nhân cùa bạn > Tại video bạn mới chia sẻ, chọn Chia sẻ > Nhấn Chia sẻ lên tin của bạn 

Cách chia sẻ Tiktok lên story facebook
Nhấn Chia sẻ lên tin của bạn

Như vậy, bài viết đã hướng dẫn chi tiết cách chia sẻ video tiktok lên story facebook đơn giản, nhanh chóng. Với cách làm này, bạn có thể quảng bá sản phẩm hiệu quả thông qua nhiều kênh mạng xã hội, đặc biệt, có thể kiếm nhiều view story nhờ tương tác facebook. Từ đó, mở rộng khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng. Hi vọng những thông tin này hữu ích với bạn đọc và Chúc các bạn áp dụng thành công.

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về sản phẩm. Kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ Miễn phí nhanh nhất: 

Hotline: 0848 978 686

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0848.978.686