Cách đăng bài trên các nhóm Facebook không bị chặn mới nhất 2023

Bạn đang gặp khó khăn trong cách đăng đang bài trên các nhóm Facebook mà không bị chặn? Bài viết này sẽ đưa ra cho bạn một số cách để bạn có thể áp dụng. Hãy cùng tìm hiểu những bí quyết để vượt qua hạn chế và tiếp cận thành công với các nhóm Facebook! 

I. Cách đăng bài trên các nhóm facebook không bị khóa

1. Tuân thủ các yêu cầu của group đưa ra

Điều đầu tiên trong cách đăng bài trên các nhóm Facebook là hãy tuân thủ các yêu cầu mà group đó đưa ra. Mỗi nhóm trên Facebook sẽ đều có các quy tắc riêng của riêng họ. Trước khi đăng bài, bạn hãy đọc kỹ hướng dẫn và quy định của group đó. Đảm bảo rằng bài viết của bạn tuân thủ các quy định về nội dung, hình ảnh và cách thức đăng bài.

Một số yêu cầu mà các group hay yêu cầu:

 • Không được phép spam hoặc quảng cáo sản phẩm/dịch vụ của cá nhân hoặc tổ chức trong nhóm.
 • Không đăng tải bất kỳ nội dung vi phạm pháp luật hoặc vi phạm quyền sở hữu trí tuệ.
 • Không được phép có hành vi thiếu văn hoá, xúc phạm hay gây mâu thuẫn với các thành viên khác trong nhóm.
 • Các bài viết và nhận xét trong nhóm cần tuân thủ các nguyên tắc về sự lịch sự và tôn trọng lẫn nhau.
Tuân thủ các yêu cầu của group đưa ra
Tuân thủ các yêu cầu của group đưa ra

 

2. Không đăng quá nhiều nội dung trong 1 thời gian

Như đã nói ở trên, một trong những yêu cầu mà các group trên facebook hay đặt ra là “không được phép spam trong nhóm”. Thay vào đó bạn nên đăng các bài viết vào khung giờ vàng, điều này sẽ làm cho bài viết của bạn tiếp cận nhiều người dùng hơn bỏi đó là giờ mà mọi người dùng mạng xã hội nhiều.

Thời gian đăng bài tốt nhất trên Facebook

Xem thêm: Spam trên Facebook bị khóa trong bao lâu?

3. Đăng nội dung cùng chủ đề hữu ích với group 

Khi bạn đăng bài vào trong một group càng lớn thì việc kiểm soát càng nghiêm ngặt. Do vậy bạn nên tìm hiểu nội dung có chủ đề mà group hướng tới, cùng chủ đề mà mọi người trong nhóm đăng.

Để đăng bài trên các nhóm Facebook không bị chặn, hãy tuân thủ các nguyên tắc sau:

 •  Nghiên cứu nhóm: Tìm hiểu về nhóm mà bạn muốn tham gia, xem các bài viết trước đó để hiểu chủ đề và quyền lợi của nhóm.
 • Cung cấp thông tin giá trị: Viết bài cung cấp thông tin hữu ích và giá trị, chẳng hạn như hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm, hoặc thông tin mới nhất về lĩnh vực tương ứng.
 • Gây thú vị và tương tác: Tạo nội dung gây tò mò và thú vị để thu hút sự chú ý của thành viên, sử dụng câu hỏi, tranh luận hoặc hình ảnh hấp dẫn để kích thích tương tác.
 • Tôn trọng quy định của nhóm: Đọc và tuân thủ quy định được đặt ra bởi nhóm, để xây dựng tinh thần tích cực và tôn trọng giữa các thành viên.
 • Tham gia cuộc trò chuyện: Đăng bài không chỉ là việc đưa thông tin, mà còn là tham gia vào cuộc trò chuyện và tương tác với thành viên khác, chia sẻ ý kiến và trả lời câu hỏi.

Bằng cách áp dụng những nguyên tắc này, là bạn đã có thêm một cách đăng bài trên các nhóm Facebook một cách hiệu quả và tránh việc bị chặn.

4. Sử dụng nhiều tài khoản khác nhau

Một cách đăng bài trên các nhóm Facebook hiệu quả được nhiều người sử dụng đó chính là sử dụng nhiều tài khoản khác nhau để đăng bài. Điều này giúp cho bạn tránh bị xem là một tài khoản spam và tăng khả năng đăng bài thành công. Tuy nhiên, hãy sử dụng các tài khoản này một cách có trách nhiệm và tuân thủ quy định Facebook.

5. Cập nhật thông tin cá nhân đầy đủ để tăng tính tin cậy

Thêm đầy đủ thông tin cá nhân trên tài khoản Facebook của bạn cũng là cách để đăng bài trên các nhóm Facebook hiệu quả. Điều này tạo độ tin cậy và giúp tránh bị xem là một tài khoản spam. Hãy đảm bảo rằng bạn cập nhật các thông tin như:

 • Tên thật.
 • Hình ảnh đại diện, ảnh bìa đầy đủ.
 • Mô tổ cá nhân một cách chân thực.

II. Giải pháp để tăng bài trên các nhóm Facebook tự động, hiệu quả cao MKT Post

Nếu bạn cảm thấy những cách đăng bài trên các nhóm Facebook ở trên mất thời gian và hiệu quả chưa cao thì bạn có thể thử đến với phần mềm MKT Post. Để tránh bị chặn do spam quá nhiều hoặc mất thời gian khi dùng nhiều tài khoản để đăng bài các bạn có thể dùng phần mềm tự động để làm việc đó. Việc sử dụng phần mềm tự động sẽ khiến cho việc đăng bài trở nên nhanh chóng, đơn giản và hiệu quả. Một trong những cách để đăng các bài trên nhóm Facebook tự động, hiệu quả cao chính là sử dụng phần mềm đăng bài tự động MKT Post.

1. Các tính năng đăng bài của MKT Post

MKT Post – tự động đăng bài hàng loạt siêu nhanh, giúp cho người dùng có thể tối ưu tối đa thời gian, chi phí một cách hiệu quả. Với MKT Post bạn có thể:

 • Đăng bài nhanh lên trang cá nhân cho hàng loạt tài khoản vệ tinh.
 • Tự động đăng bài vào hội nhóm đã tham gia .
 • Theo dõi lịch sử đăng bài và lịch đăng bài.
 • Spin nội dung bài viết.
 • Cơ chế đăng bài thông minh tránh nhầm lẫn, trùng lặp bài đăng.
 • Tham gia nhóm theo thứ tự hoặc theo tệp ID Group

  Cách đăng bài trên các nhóm Facebook bằng MKT Post

2. Video giới thiệu sản phẩm

Dưới đây là một video về “Hướng dẫn đăng bán hàng tự động bằng phần mềm MKT Post”

Kết luận

Trên đây là cách đăng bài trên các nhóm Facebook không bị chặn, giúp cho bài viết của các bạn không bị tình trạng bị chặn khỏi nhóm. Các bạn cũng có thể sử dụng phần mêm MKT Post cho đơn giản cũng như tiết kiệm thời gian, chi phí mà vẫn mang lại hiệu quả cao.

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0848.978.686