Cách đăng tin Facebook dài hơn 26 giây trên điện thoại hiệu quả nhất

Story là tính năng nổi bật của Facebook cho phép người dùng đăng ảnh, video và chia sẻ khoảnh khắc trong 24h. Ngay từ khi ra mắt tính năng này đã tạo nên cơn sốt trong cộng đồng những người dùng Facebook bởi sự thú vị của nó. Tuy nhiên việc chỉ đăng story dài dưới 26 giây khiến một số người dùng cảm thấy khó chịu. Vậy cách đăng tin Facebook dài hơn 26 giây là gì? Cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé!

Cách đăng tin Facebook dài hơn 26 giây trên điện thoại hiệu quả nhất.

Xem thêm:

Cách xử lý lỗi story bị mất trong kho lưu trữ mới nhất

Cách xóa cảm xúc trên story Facebook mới nhất

I. Có cách đăng tin Facebook dài hơn 26 giây không?

Tính năng đăng story không còn xa lạ gì với những người đang sử dụng Facebook đặc biệt là giới trẻ. Công cụ này cho phép bạn tạo hình ảnh, video ngắn để đăng và những bạn bè trên Facebook của bạn có thể thấy tin đó trong 24h.

Bằng cách sử dụng những hiệu ứng độc đáo, filter thú vị do Facebook hỗ trợ, bạn có thể tạo đa dạng story Facebook với nhiều chủ đề khác nhau. Hơn thế nữa trên story Facebook bạn có thể thấy các bạn bè tương tác như đã xem, thả tim, like… Nếu bạn thấy tin đó đặc biệt có thể đánh dấu thành tin nổi bật xuất hiện trên đầu trang cá nhân của mình.

Với sự độc đáo và thú vị mà story Facebook mang lại như vậy, nhiều người dùng thắc mắc rằng có cách đăng tin Facebook dài hơn 26 giây không khi bình thường họ chỉ được đăng những video dưới 26 giây? Câu trả lời là . Có 2 cách đăng tin Facebook dài hơn 26 giây trên điện thoại mà bạn có thể tham khảo dưới đây.

II. Cách đăng tin Facebook dài hơn 26 giây trên điện thoại

Cách đăng tin Facebook được cập nhật ở 2 hệ điều hành Android và IOS. Sau đây phần mềm MKT sẽ hướng dẫn 2 cách đăng tin Facebook dài hơn 26 giây trên 2 hệ điều hành này một cách đơn giản nhất:

1. Cách đăng tin Facebook dài hơn 26 giây trên Iphone

Bước 1: Mở Messenger để thực hiện cách đăng video story dài trên Facebook.

Bước 2: Chọn vào mục Tin, sau đó chọn Thêm vào tin.

Chọn Tin và chọn Thêm vào tin.

Bước 3: Chọn Camera, sau đó nhấn chọn biểu tượng video nằm ở góc trái bên dưới màn hình và chọn video mà bạn muốn đăng tải lên story.

Cách đăng tin Facebook dài hơn 26 giây trên điện thoại hiệu quả nhất
Chọn Video mà bạn muốn đăng lên story.

Bước 4: Chọn mục Thêm vào tin để hoàn tất quá trình.

Chọn Thêm vào tin để hoàn tất quá trình.

2. Cách đăng tin Facebook dài hơn 26 giây trên điện thoại Android

Để tránh việc xảy ra lỗi trong quá trình đăng tin này trên điện thoại Android, hãy chắc chắn rằng điện thoại của bạn đã được cập nhật phiên bản mới nhất của Facebook. Dưới đây là 4 bước mà bạn cần theo dõi:

Bước 1: Mở app Messenger trên điện thoại của bạn, sau đó mở cuộc trò chuyện của bạn với một người nào đó bất kỳ.

Bước 2: Bấm chọn vào biểu tượng Hình ảnh nằm ở phía bên trái màn hình rồi lựa chọn video mà bạn cần đăng bài => Nhấn chọn nút Chỉnh sửa.

Ấn chọn nút Chỉnh sửa.

Bước 3: Ấn vào nút Tin của bạn ở góc dưới bên trái màn hình và ấn nút Thêm để hoàn tất quá trình.

Ấn nút Thêm để hoàn tất quá trình.

Lưu ý: Quá trình đăng tải video có thể mất nhiều thời gian hơn so với những tin thông thường bạn đăng, tùy thuộc vào độ dài video của bạn. Hãy kiên nhẫn chờ đợi cho đến khi video được đăng hoàn tất nhé. Với các bước làm trên, nếu bạn thực hiện theo thì chắc chắn sẽ có hiệu quả.

Kết luận

Có thể khẳng định rằng story là một trong những tính năng thú vị nhất của Facebook cho phép người dùng thoải mái chia sẻ mọi khoảnh khắc của mình và tương tác với bạn bè. Bài viết trên phần mềm MKT đã chỉ cho bạn cách đăng tin Facebook dài hơn 26 giây nhanh chóng, hiệu quả. Hy vọng những thông tin sẽ hữu ích với bạn đọc. Chúc bạn thực hiện thành công!

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0848.978.686