Hướng dẫn cách seeding fanpage hiệu quả nhất 2024

Seeding Fanpage là một cách phổ biến và hiệu quả để tăng tương tác trên trang mạng xã hội. Đây là một chiến lược tiếp thị mà mọi cá nhân hoặc doanh nghiệp hoạt động trực tuyến đều cần biết và áp dụng. Vậy làm thế nào để seeding tăng tương tác cho fanpage? Hãy cùng MKT Phone khám phá cách seeding fanpage hiệu quả trong bài viết dưới đây.

I. Cách seeding fanpage thủ công

Seeding theo cách thủ công là một hình thức tăng tương tác cho bài viết phổ biến nhất hiện nay. Cá nhân hoặc doanh nghiệp thường sử dụng nhiều tài khoản khác nhau và chăm sóc chúng để tạo ra sự uy tín. Khi các tài khoản đạt đến mức độ uy tín nhất định, chúng được sử dụng để bình luận trên fanpage.

Cách seeding fanpage
Cách seeding fanpage thủ công

Ngoài ra, hoạt động như like và share cũng được thực hiện song song để tăng cơ hội tiếp cận cho trang đó. Tất cả các hoạt động này thường được thực hiện theo các kịch bản seeding cụ thể, nhằm đảm bảo hiệu quả cao nhất.

Xem thêm: 15+ Công thức viết content hấp dẫn người đọc

II. Cách seeding fanpage bằng phần mềm MKT Page 

Trong lĩnh vực kinh doanh, việc tiếp thị và bán hàng trực tuyến trên các mạng xã hội đã trở nên phổ biến. Sử dụng seeding đóng vai trò quan trọng trong việc tăng hiệu quả bán hàng. Tuy nhiên, việc thực hiện seeding bằng cách thủ công đòi hỏi nhiều thời gian và chi phí. Do đó, sử dụng các công cụ tự động seeding comment được xem là lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp. Một trong những công cụ được tin tưởng lựa chọn sử dụng nhiều nhất hiện nay đó chính là MKT page. 

Cách seeding fanpage bằng phần mềm MKT Page
Phần mềm MKT Page

1. Tính năng năng của phần mềm MKT Page 

MKT Page được phát triển với đa dạng tính năng, đáp ứng nhu cầu của người dùng. Dưới đây là những tính năng chính của phần mềm MKT Page:

 • Update thông tin hàng loạt: MKT Page giúp mọi người cập nhật thông tin cho nhiều fanpage cùng lúc, bạn dễ dàng thay đổi avt, ảnh bìa, bio…chỉ với vài cú click.
 • Đăng bài, video tự động: Thực hiện upload text, hình ảnh, video…lên fanpage để nuôi trang tự động. MKT Page giúp bạn đăng bài số lượng lớn lên các trang mà bạn quản lý.
 • Tự động hoá hành động: Với MKT Page bạn có thể dễ dàng thiết lập kịch bản trên hệ thống, phần mềm sẽ hành động như người dùng thật.
 • Quản lý không giới hạn fanpage: MKT Page có thể quản lý hàng nghìn trang fanpage. Phần mềm sẽ giúp bạn quản lý theo danh mục, chia sẻ quyền quản trị viên giữa nhiều tài khoản…
 • Auto tạo fanpage: Phần mềm tự tạo fanpage theo lập trình sẵn, có thể tạo nhiều page mỗi ngày mà vẫn đảm bảo tuân thủ quy trình của Facebook.

2. Hướng dẫn cách seeding fanpage trên MKT Page  

Để seeding fanpage hiệu quả bạn hãy thao tác theo 3 bước dưới đây: 

 • Bước 1: Đăng nhập MKT Page, tại mục Tương tác chọn Tương tác bằng PageProfile
Hướng dẫn cách seeding fanpage trên MKT Page
Đăng nhập MKT Page, tại mục Tương tác chọn Tương tác bằng PageProfile
 • Bước 2: Thêm kịch bản seeding theo ý muốn
Hướng dẫn cách seeding fanpage trên MKT Page
Thêm kịch bản seeding theo ý muốn
 • Bước 3: Cài đặt các thông số và nhấn chọn Start
Hướng dẫn cách seeding fanpage trên MKT Page
Cài đặt các thông số và nhấn chọn Start

III. Một số lưu ý khi seeding fanpage

Trong quá trình seeding fanpage, có một số điều bạn cần lưu ý để đảm bảo hiệu quả chất lượng của chiến dịch như sau:

 • Việc sử dụng kịch bản seeding chỉ nên được thực hiện khi bạn có khả năng điều hướng dư luận một cách tích cực, tránh gây ra những hậu quả tiêu cực đối với thương hiệu và sản phẩm. Đồng thời, nội dung seeding cần phải phù hợp với bài viết cơ bản để tăng tính thuyết phục.
 • Đối với mỗi tài khoản khác nhau, nên sử dụng phong cách văn phong riêng biệt để tránh bị nhận diện là các hành động seeding.
 • Thay đổi phương pháp seeding theo chu kỳ sẽ tạo ra một hiệu ứng tự nhiên, tránh gây nghi ngờ từ phía người đọc.

Kết luận

Trên đây là bài viết MKT Phone hướng dẫn bạn cách seeding fanpage hiệu quả tốt. Hy vọng bài viết này sẽ mang lại cho bạn nhiều thông tin bổ ích. Chúc bạn thành công!

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0848.978.686