Bật mí cách tăng follow Facebook hiệu quả nhất 2024

Bạn muốn tăng số lượng người theo dõi trên kênh bán hàng online của mình trên Facebook và bạn nhận thức được rằng việc tăng số lượng này là một điều vô cùng cần thiết. Vậy trong bài viết sau đây MKT Phone sẽ cùng bạn tìm hiểu về cách tăng follow Facebook uy tín nhất hiện nay.

I. Lý do nên tăng follow cho Facebook của mình

Không tự nhiên mà nhiều người chọn sử dụng ứng dụng hoặc dịch vụ để tăng follow Facebook, mà họ sử dụng với mục đích nhằm hỗ trợ hoạt động kinh doanh của họ. Việc gia tăng lượng người theo dõi trên trang cá nhân hoặc fanpage đem lại nhiều ưu điểm.

Lý do nên tăng follow cho Facebook
 • Nâng cao khả năng tiếp cận: Khi bạn có nhiều người theo dõi trên Facebook, bài đăng của bạn sẽ xuất hiện trên Bảng tin của họ, mở rộng phạm vi tiếp cận đối tượng người dùng. Điều này giúp tăng cơ hội quảng bá sản phẩm, thương hiệu của bạn đến một lượng lớn người dùng, từ đó tăng khả năng bán hàng online.
 • Tương tác và truyền thông: Khi có nhiều người theo dõi, khả năng tương tác với bài viết của bạn cũng sẽ tăng. Những người theo dõi có thể thích, bình luận và chia sẻ bài viết của bạn, tạo ra một hiệu ứng lan truyền và củng cố nhận thức về thương hiệu của bạn trên Facebook. Điều này giúp thu hút thêm người theo dõi mới và tăng cơ hội bán hàng.
 • Xây dựng niềm tin và nhận thức về thương hiệu: Khi bạn có nhiều người theo dõi trên Facebook, điều này sẽ giúp xây dựng lòng tin và nhận thức về thương hiệu trong cộng đồng người dùng. Khi họ tin tưởng vào thương hiệu của bạn, họ sẽ có xu hướng mua sản phẩm của bạn. Sự có mặt của một số lượng lớn người theo dõi trên Facebook giúp tạo dựng hình ảnh tích cực và đáng tin cậy về thương hiệu của bạn, đồng thời thu hút thêm khách hàng tiềm năng.

II. Cách tăng follow Facebook bằng phần mềm MKT Care

Theo các phương pháp truyền thống, việc tăng số người theo dõi trên Facebook cũng giống như việc tăng lượt thích một cách không tự nhiên. Người dùng thường sử dụng các phương pháp như trao đổi theo dạng “chéo” hoặc nhờ bạn bè, người thân. Tuy nhiên, các phương pháp này không còn phù hợp với nhu cầu tăng 1000 người theo dõi trên Facebook trong thời gian ngắn để phục vụ cho các hoạt động kinh doanh.

Ngày nay, trong bối cảnh doanh nghiệp đang chuyển đổi sang các phương tiện truyền thông số, việc sử dụng các phần mềm marketing online mới là lựa chọn được ưa chuộng hơn. Với cách tăng follow Facebook một cách tự động thì phần mềm MKT Care là một trong những lựa chọn được nhiều người dùng đề xuất nhất.

Xem thêm: Cách seeding fanpage Facebook hoàn toàn tự động hiệu quả nhất 2024

1. Tính năng của MKT Care

MKT Care là một phần mềm tăng lượng follow trên Facebook được phát triển dựa trên một trình duyệt riêng. Đội ngũ phát triển đã tạo ra trình duyệt có tên là MKT Browser cho MKT Care. Tính năng này là điểm nổi bật đặc biệt, làm cho MKT Care khác biệt hoàn toàn so với hầu hết các ứng dụng khác trên thị trường hiện nay.

Cách tăng follow Facebook hiệu quả
Phần mềm MKT Care

Phần mềm MKT Care được tích hợp với các tính năng đặc biệt như sau:

 • Nuôi nick Facebook không hạn chế số lượng trên một thiết bị.
 • Tự động tương tác với các tài khoản bằng cách thực hiện các hoạt động như đọc thông báo, lướt bảng tin, xem story, like, share, và comment trên fanpage, group, và profile.
 • Seeding để tăng tương tác bán hàng cho tài khoản một cách hiệu quả.
 • Tự động like, follow fanpage và tương tác với các nội dung trên fanpage theo kịch bản.
 • Tự động gửi tin nhắn theo danh sách UID khách hàng để hỗ trợ trực tiếp cho các hoạt động remarketing.
 • Hỗ trợ kết bạn trên Facebook với số lượng lớn người dùng đúng đối tượng, giúp bạn có được các tài khoản có đầy đủ 5.000 bạn bè là khách hàng tiềm năng.
 • Mời bạn bè like, follow fanpage tự động.
 • Tự động tham gia vào các nhóm theo chỉ định.
 • Cho phép kết nối với nhiều phương thức Fake IP như Dcom, Proxy,… nhằm tránh checkpoint và khóa tài khoản.

2. Hướng dẫn cách tăng follow Facebook bằng MKT Care

Để tăng follow Facebook bằng MKT Care bạn có thể tham khảo cách làm dưới đây:

 • Bước 1: Truy cập vào phần mềm MKT Care và chọn Thiết lập hành động, sau đó chọn Kết bạn.
 • Bước 2: Tiếp đến tại mục Tạo kịch bản tương tác mới bạn chọn Kết bạn theo UID.
Cách tăng follow Facebook hiệu quả
Thiết lập hành động

Sau khi chọn vào UID List, bạn chọn tệp chứa UID muốn tăng follow, sau đó nhấn Lưu.

Lưu ý: Tệp chứa UID cần được lưu trên thiết bị dưới dạng .txt. Trên máy tính bạn có thể dùng dạng tệp này bằng NOTEPAD.

 • Bước 4: Chọn vào mục Quản lý tài khoản, sau đó chọn những tài khoản muốn sử dụng để kết bạn tăng follow. Chọn vào Chọn kịch bản tương tác, tiếp đến chọn Kết bạn – Tăng follow và bấm Start.
Cách tăng follow Facebook hiệu quả
Chạy hành động

Kết luận

Trên đây bài viết MKT Phone muốn chia sẻ tới bạn cách tăng follow Facebook hoàn toàn tự động và hiệu quả nhất hiện nay. Mong rằng bài viết này sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn thành công!

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0848.978.686