Cách thêm quản trị viên trên fanpage cập nhật mới nhất 2023

Fanpage được đánh giá là kênh bán hàng đầy tiềm năng cho người kinh doanh online. Đối với Fanpage có lượt like, follow lớn thì mức độ tương tác trên page mỗi ngày rất cao. Vì vậy, cần có một đội ngũ admin để quản lý chất lượng và nội dung của fanpage. Vậy cách thêm quản trị viên trên fanpage như thế nào? Hãy cùng Phần mềm MKT tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây.

I. 1 fanpage có tối đa bao nhiêu quản trị viên?

Quản trị viên fanpage là người dùng có tài khoản Facebook đã được cấp quyền quản lý một fanpage trên mạng xã hội. Họ có thể chỉnh sửa thông tin trang, đăng nội dung, quản lý bình luận và phản hồi từ người dùng. Ngoài ra, còn có thể thực hiện các hoạt động quảng cáo và tiếp cận mục tiêu khách hàng. Fanpage thường được sử dụng bởi doanh nghiệp, tổ chức hoạt động cộng đồng, và cá nhân để giới thiệu về hình ảnh, sản phẩm, dịch vụ hoặc sự kiện của họ đến một cộng đồng rộng lớn của người dùng Facebook. Vì vậy, sở hữu đội ngũ quản trị viên fanpage chất lượng là điều cần thiết. Bên cạnh đó, fanpage facebook còn có các vai trò khác như: biên tập viên, người kiểm duyệt, nhà phân tích, nhà quảng cáo,…

Việc thêm nhiều quản trị viên cho fanpage mang lại một số lợi ích như sau:

  • Phân cấp người quản lý: Khi có nhiều quản trị viên, các người quản lý có thể tập trung vào các nhiệm vụ riêng, giúp quản lý bài đăng trên facebook dễ dàng, cho fanpage hoạt động mượt mà hơn.
  • Bảo vệ tài khoản: Nếu một người quản lý riêng biệt bị hack hoặc mất tài khoản, fanpage có thể bị gián đoạn hoạt động. Thêm quản trị viên giúp bảo vệ tài khoản và đảm bảo fanpage hoạt động liên tục.
  • Tăng cộng tác: Khi có nhiều quản trị viên, các người quản lý có thể cùng nhau làm việc, giao tiếp và chia sẻ kinh nghiệm, giúp tăng hiệu suất và hiệu quả quản lý.
cách thêm quản trị viên trên fanpage
Hướng dẫn cách thêm quản trị viên trên fanpage đơn giản

Vậy 1 fanpage có tối đa bao nhiêu quản trị viên? Một fanpage trên Facebook có thể có tối đa từ 5 đến 50 quản trị viên, tùy vào yêu cầu và mục tiêu của fanpage đó. Quản trị viên có thể là cá nhân hoặc tổ chức, và họ có thể được gán riêng từng cấp độ quyền quản lý, cho phép họ thực hiện các hoạt động khác nhau trên fanpage. Các quản trị viên có thể được thêm hoặc loại bỏ bởi người quản lý chính của fanpage.

II. Hướng dẫn cách thêm quản trị viên trên fanpage đơn giản, nhanh chóng

Nếu bạn đang muốn thêm admin để quản lý fanpage nhưng chưa biết cách. Đừng lo lắng. Dưới đây là cách thêm quản trị viên trên fanpage đơn giản, nhanh chóng bằng điện thoại, máy tính.

1. Cách thêm quản trị viên trên fanpage bằng điện thoại

Bước 1: Đăng nhập vào Facebook > chọn Trang > Vào fanpage bạn muốn thêm quản trị viên > Chọn Cài đặt (Biểu tượng bánh răng cưa)

cách thêm quản trị viên trên fanpage
Vào fanpage bạn muốn thêm quản trị viên

Bước 2: Chọn Vai trò trên trang > Nhập tên người bạn muốn chỉ định làm quản trị viên > Gắn link Facebook > Chọn Quản trị viên > Nhấn Thêm 

cách thêm quản trị viên trên fanpage
Nhấn Thêm

2. Cách thêm quản trị viên trên fanpage bằng máy tính

Bước 1: Đăng nhập Facebook > Chọn Trang > Chọn Fanpage bạn muốn thêm admin > Click Cài đặt > Chọn Vai trò trên trang 

cách thêm quản trị viên trên fanpage
Click Cài đặt

Bước 2: Tại mục Chỉ định một vai trò mới trên Trang, điền link Facebook > Tick mục Quản trị viên > Chọn Thêm

cách thêm quản trị viên trên fanpage
Điền link Facebook

Xem thêm: Tương tác facebook là gì? Bí quyết tăng tương tác hiệu quả cho người kinh doanh online

Như vậy, bài viết đã hướng dẫn chi tiết cách thêm quản trị viên trên fanpage đơn giản bằng điện thoại, máy tính. Hi vọng những thông tin này hữu ích với bạn đọc.

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0848 978 686

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt1

 

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0848.978.686