Bật mí 5 cách tìm kiếm khách hàng trên Zalo đơn giản nhất

Với hơn 80 triệu người dùng, có thể coi Zalo là một nền tảng tiềm năng để bạn tìm kiếm khách hàng. Tuy nhiên việc tìm kiếm khách hàng trên Zalo không đơn giản như nhiều người nghĩ. Trong bài viết này, Phần mềm MKT sẽ chia sẻ cho bạn 5 cách tìm kiếm khách hàng trên Zalo đơn giản nhất

I. 5 Cách tìm kiếm khách hàng trên Zalo

không chỉ đơn thuần là việc gửi tin nhắn quảng cáo mà còn đòi hỏi hiểu biết về cách tiếp cận khách hàng trong không gian số. Dưới đây là 5 cách tìm kiếm khách hàng trên Zalo cực đơn giản:

Bật mí 5 cách tìm kiếm khách hàng trên Zalo đơn giản nhất
Bật mí 5 cách tìm kiếm khách hàng trên Zalo đơn giản nhất

1. Kết bạn qua số điện thoại sẵn có

Bạn có thể tận dụng danh sách số điện thoại khách hàng hiện có để kết bạn trên Zalo. Hãy gửi lời mời kết bạn lịch sự, giới thiệu bản thân và lý do muốn kết nối. Tuy nhiên, hãy tôn trọng quyền riêng tư của người dùng, tránh gửi tin nhắn quảng cáo ngay lập tức.

Thay vào đó, hãy bắt đầu bằng những cuộc trò chuyện thân thiện, chia sẻ thông tin hữu ích để tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp.

2. Tham gia nhóm trên Zalo

Hãy tìm kiếm và tham gia các nhóm liên quan đến lĩnh vực kinh doanh của bạn. Trong nhóm, hãy tương tác một cách tự nhiên, chia sẻ thông tin giá trị, tham gia thảo luận, phản hồi bình luận để thu hút sự chú ý của thành viên. Hãy tạo một tài khoản Zalo chuyên nghiệp để thể hiện hình ảnh chuyên nghiệp và tạo dựng uy tín.

Tham gia nhóm trên Zalo
Tham gia nhóm trên Zalo

3. Chia sẻ mã QR

Tạo mã QR của tài khoản Zalo cá nhân hoặc Zalo Official Account (OA) và chia sẻ nó trên các kênh khác nhau như trang web, mạng xã hội, tài liệu giới thiệu. Hãy đặt mã QR ở vị trí dễ thấy và thu hút sự chú ý của khách hàng.

4. Sử dụng tính năng “Tìm quanh đây”

Khi bạn đang ở một địa điểm cụ thể, hãy sử dụng tính năng này để tìm kiếm và kết nối với những người xung quanh. Chỉ kết bạn với những người bạn thực sự muốn kết nối và chuẩn bị sẵn lời giới thiệu ngắn gọn, hấp dẫn để thu hút sự chú ý.

Sử dụng tính năng “Tìm quanh đây”
Sử dụng tính năng “Tìm quanh đây”

5. Tận dụng tài khoản Zalo Official Account (ZOA)

Sử dụng Zalo OA để gửi tin nhắn chăm sóc khách hàng, tiếp thị lại và chia sẻ nội dung thu hút, hữu ích. Hãy tối ưu hóa Zalo OA để hiển thị đẹp, chuyên nghiệp và sử dụng tính năng quảng cáo trên Zalo OA để tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Tận dụng tài khoản Zalo Official Account (ZOA)

II. Giải pháp bán hàng trên Zalo tự động

Nuôi nick Zalo tự động là việc tạo và quản lý nhiều tài khoản Zalo cùng lúc bằng phần mềm trên máy tính hoặc điện thoại. Điều này hỗ trợ bạn trong các hoạt động bán hàng như seeding và đăng bài tự động.

Phần mềm MKT Zalo System – Phần mềm hỗ trợ nuôi nick Zalo sẽ hỗ trợ bạn bán hàng trên Zalo một cách hiệu quả nhất. MKT ZL System là phần mềm nuôi nick Zalo trên giả lập, cho phép người dùng thực hiện chăm sóc tài khoản KHÔNG GIỚI HẠN SỐ LƯỢNG. Cho phép người dùng nuôi hàng nghìn tài khoản cùng lúc, hạn chế bị khóa hiệu quả nhất.

Cách bán hàng trên Zalo
MKT ZL System

Một số tính năng nổi bật của MKT ZL System:

  • Phần mềm hỗ trợ tương tác tự động như người dùng thật theo AI.
  • Tự động lướt nhật ký, thích, bình luận bài đăng trên nhật ký Zalo, đọc thông báo.
  • Tìm kiếm thông tin người thân, bạn bè theo từ khóa.
  • Kết bạn tự động theo gợi ý hoặc danh bạ, và tương tác tự động trong nhóm chat.
  • Đăng bài lên nhật ký tự kèm text và hình ảnh dễ dàng.
  • Đăng bài không giới hạn số lượng ảnh.
  • Nhắn tin vào Zalo OA dễ dàng, tiện lợi.

Kết luận

Trên đây là bài viết chia sẻ cách tìm kiếm khách hàng trên Zalo đơn giản và cực kỳ nhanh chóng. Mong rằng bài viết này sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn thành công!

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0357.909.597