Cách xem kho lưu trữ tin trên Instagram bằng máy tính nhanh chóng, đơn giản

Instagram là mạng xã hội lớn thứ 4 trên thế giới, với hơn 2 tỷ người dùng. Đây là nơi mọi người thoải mái chia sẻ những bức ảnh/video kỷ niệm của mình trên trang cá nhân hoặc tin. Nhưng khi muốn xem lại tin đã đăng thì phải làm thế nào? Hãy cùng xem ngay cách xem kho lưu trữ tin trên Instagram bằng máy tính qua bài viết dưới đây. 

I. Tin Instagram là gì?

Tin trên Instagram (Instagram Stories) là một tính năng trên ứng dụng Instagram cho phép người dùng chia sẻ nội dung tạm thời, tức là các bức ảnh/video/text kèm theo hiệu ứng và chỉ tồn tại trong thời gian ngắn. 

Các stories thường xuất hiện trong vòng 24 giờ kể từ khi chúng được đăng tải, sau đó chúng sẽ tự động biến mất và được lưu trữ ở kho lưu trữ tin. Người dùng có thể xem lại kho lưu trữ tin bất cứ khi nào.

Mặc dù nhanh biến mất nhưng Instagram Stories đã trở thành một phần quan trọng trong trải nghiệm người dùng, được nhiều người thích thú và tăng tương tác giữa các tài khoản Instagram.

Cách xem kho lưu trữ tin trên Instagram mới nhất
Story Instagram là gì?

II. Hướng dẫn cách xem kho lưu trữ tin trên Instagram bằng máy tính

Sau một thời gian sử dụng nhiều người muốn xem lại story đã đăng. Hiểu được điều đó nên phần mềm MKT sẽ hướng dẫn mọi người cách xem kho lưu trữ tin trên Instagram bằng máy tính. Các bước thực hiện như sau:

  • Bước 1: Truy cập vào Instagram trên máy tính bằng trình duyệt bất kỳ. Tiếp đến click vào biểu tượng avatar ở phía bên phải góc trên màn hình.
Cách xem kho lưu trữ tin trên Instagram bằng máy tính nhanh chóng, đơn giản
Cách xem kho lưu trữ tin trên Instagram bằng máy tính – Truy cập vào trang cá nhân
  • Bước 2: Chọn Kho lưu trữ -> chọn Tin để xem lại story đã đăng trên Instagram. 
Cách xem kho lưu trữ tin trên Instagram bằng máy tính chỉ 2 bước
Cách xem kho lưu trữ tin trên Instagram bằng máy tính siêu dễ

Tuy nhiên khi xem kho lưu trữ tin trên Instagram bằng máy tính bạn chỉ có xem được nội dung tin chứ không xem được số lượt xem, người xem, người bày tỏ cảm xúc. Để xem được chi tiết về tin đã đăng bạn nên xem lại bằng app Instagram trên điện thoại.

III. Hỏi – đáp về story Instagram

Ngoài cách xem kho lưu trữ tin trên Instagram bằng máy tính, nhiều người dùng còn thắc mắc các vấn đề khác xung quanh tính năng story. Sau đây phần mềm MKT sẽ giải đáp một số vấn đề được nhiều người quan tâm.

  • Story Instagram dài bao nhiêu giây? Trước đây, Instagram chỉ cho phép người dùng chia sẻ tin với thời lượng tối đa là 15 giây. Nhưng gần đây, Instagram đã cập nhật và cho phép người dùng đăng story với thời lượng tối đa lên đến 60 giây. 
  • Khi chụp màn hình Instagram story của một người, người đó có biết không? Câu trả lời là có. Nếu bạn cap màn hình story của người dùng bất kỳ, họ sẽ nhận được thông báo về điều đó. 
  • Lỗi không tìm được nhạc trên Instagram? Có một số nguyên nhân chính dẫn đến lỗi không tìm được nhạc ở Ig là: chưa cập nhật phiên bản mới nhất cho app Instagram trên điện thoại, bị ngắt kết nối internet, nhập sai tên bài hát, lỗi hệ thống đang nâng cấp, bài hát mới chưa được hệ thống cập nhật…

Trên đây là phần hướng dẫn cách xem kho lưu trữ tin trên Instagram bằng máy tính cũng như giải đáp một số vấn đề liên quan đến story Instagram. Mong rằng bài viết đã giúp bạn hiểu hơn về tính năng này và đừng quên follow phần mềm MKT để cập nhật thêm nhiều kiến thức mạng xã hội thú vị khác. 

Xem thêm: Phần mềm MKT Insta – công cụ build kênh Instagram tốt nhất

Cách xử lý lỗi sotry bị mất trong kho lưu trữ mới nhất

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0848.978.686