2 Cách xóa đánh giá trên Fanpage hiệu quả nhất 2023

Bất cứ doanh nghiệp nào cũng không muốn nhận những lượt đánh giá tiêu cực trên page. Vì thế, họ thường tìm đến cách xóa đánh giá trên Fanpage nhằm tránh ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh. Vậy cách thực hiện như thế nào? Mời bạn tìm hiểu thông tin chi tiết ở bài viết dưới đây nhé!

Cách xóa đánh giá trên Fanpage
2 Cách xóa đánh giá trên Fanpage hiệu quả nhất 2023

I. Lý do Fanpage của bạn nhận đánh giá xấu?

Lý do tại sao Fanpage của bạn nhận được đánh giá xấu có thể khác nhau tùy thuộc vào nhiều yếu tố, ví dụ như:

  • Chất lượng sản phẩm hoặc dịch vụ: Nếu sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn không đáp ứng được mong đợi của khách hàng, họ có thể để lại những đánh giá tiêu cực trên Fanpage của bạn.
  • Không hài lòng về chăm sóc khách hàng: Nếu khách hàng của bạn không hài lòng với cách thức chăm sóc khách hàng trên Fanpage của bạn, họ có thể để lại những đánh giá tiêu cực để thể hiện sự không hài lòng của mình.
  • Cạnh tranh: Có thể có những đối thủ cạnh tranh trong ngành của bạn sử dụng các tài khoản giả mạo hoặc thuê người để để lại những đánh giá tiêu cực trên Fanpage của bạn nhằm hạ thấp thương hiệu của bạn.
  • Không phản hồi, giải quyết vấn đề khách hàng: Nếu bạn không phản hồi, giải quyết các vấn đề của khách hàng kịp thời, đây cũng có thể là một nguyên nhân khiến khách hàng của bạn để lại những đánh giá xấu. Điều này sẽ dẫn đến việc giảm tương tác Facebook của bạn.
cách xóa đánh giá trên Fanpage
Lý do Fanpage của bạn nhận đánh giá xấu?

Vì vậy, để giải quyết vấn đề đánh giá xấu trên Fanpage, bạn cần xem xét các vấn đề trên và cố gắng giải quyết chúng một cách tốt nhất có thể để cải thiện thương hiệu của bạn.

II. Hướng dẫn cách xóa đánh giá trên Facebook nhanh chóng

Để đối mặt với những đánh giá tiêu cực từ người dùng, nhà quản trị viên có thể thực hiện cách xóa đánh giá trên Fanpage với 2 cách làm sau. Cụ thể:

1. Tắt phần đánh giá trên Fanpage

Hiện nay, nhà phát hành Meta vẫn chưa hỗ trợ tính năng xóa đánh giá trên Fanpage. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng cách ẩn phần đánh giá để hạn chế những ảnh hưởng tiêu cực.

Để làm được điều đó, bạn cần thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Truy cập vào Fanpage bạn làm quản trị viên.
  • Bước 2: Truy cập vào mục Cài đặt tại phần quản lý trang.
  • Bước 3: Nhấn vào chọn Mẫu và Tab.
  • Bước 4: Kéo chuột xuống, chọn phần Cài đặt Tab đánh giá.
  • Bước 5: Nhấp chuột chọn Tắt ở dòng Hiển thị đánh giá, sau đó chọn lưu.
  • Bước 6: Quay lại trang trủ Fanpage xem phần đánh giá đã được xóa hay chưa.
Xóa đánh giá trên Fanpage
Ẩn phần đánh giá trên Fanpage

>>> Đọc thêm: quản lý bài đăng trên facebook <<<

2. Ẩn review tiêu cực không cần tắt Tab đánh giá Fanpage

Nếu bạn muốn giữ Tab đánh giá và loại bỏ các đánh giá tiêu cực, thì hiện tại Facebook không hỗ trợ xóa đánh giá của từng người dùng.

Tuy nhiên, bạn vẫn có thể ngăn không cho khách hàng nhìn thấy những đánh giá xấu bằng cách nhờ người thân hoặc bạn bè sử dụng tài khoản Facebook của họ để đăng những đánh giá tích cực trên trang của bạn. Chỉ cần khoảng 10 đánh giá tích cực, các đánh giá tiêu cực sẽ bị đẩy xuống dưới.

Khi khách hàng truy cập trang của bạn, họ không thể xem tất cả các đánh giá được đăng, mà chỉ xem những đánh giá ở phía đầu trang. Như vậy, bạn có thể áp dụng chiêu này mà không cần ẩn Tab đánh giá trên trang của mình.

>>> Đọc thêm: đăng bài marketplace <<<

Qua đó, bài viết trên đã hướng dẫn chi tiết về 2 cách xóa đánh giá trên Fanpage hiệu quả. Hy vọng nội dung trên sẽ hữu ích cho công việc kinh doanh online. Chúc bạn thành công!

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0966 363 373

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCzT9f4tX-o4oQpVbHTdm_sA

Tiktok: https://www.tiktok.com/@phanmemmktmarketing

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0848.978.686