Chuyên gia Mr.Lê Đức Nam _ CEO & Founder Vitech Group khẳng định: “Chuyển đổi số là thời của “cá nhanh nuốt cá chậm”.

Kỷ nguyên số thời 4.0 mang đến vô số cơ hội và thách thức cho các chủ doanh nghiệp. Đứng trước thực trạng thị trường kinh doanh cùng nhiều năm kinh nghiệm thực chiến của mình trong lĩnh vực Marketing, chuyên gia Mr. Lê Đức Nam _ CEO & Founder Vitech Group khẳng định: “Chuyển đổi số là thời của “cá nhanh nuốt cá chậm“. Hãy cùng phần mềm MKT theo dõi những chia sẻ của chuyên gia Mr. Lê Đức Nam trong bài viết dưới đây nhé! 

Trong sự kiện “Giải pháp Marketing giúp doanh nghiệp bứt phá doanh thu mùa Tết” vào thứ 4 – Ngày 30.11.2022, chuyên gia Mr. Lê Đức Nam _ CEO & Founder Vitech Group khẳng định: “Chuyển đổi số là thời của “cá nhanh nuốt cá chậm“. Ông chia sẻ rằng: 

“Mức độ cạnh tranh của thị trường kinh doanh ngày càng khốc liệt. Sự lên ngôi của công nghệ số 4.0 càng thách thức doanh nghiệp lựa chọn những phương hướng chiến lược đúng đắn và nhanh chóng. Nếu như trước đây là thời đại của “cá lớn nuốt cá bé” thì giờ đây là thời kỳ hoàng kim của “cá nhanh nuốt cá chậm”.”

cá nhanh nuốt cá chậm
Chuyên gia Mr. Lê Đức Nam _ CEO & Founder Vitech Group

Hiện nay, doanh nghiệp không những xây dựng cho mình lợi thế cạnh tranh vững mạnh mà còn phải đảm bảo về “tốc độ cạnh tranh”. Tốc độ cạnh tranh càng nhanh thì tỷ lệ thành công càng cao. Nếu như doanh nghiệp chủ quan thì rất dễ bị “nuốt chửng” bởi “cá nhanh”. 

Không chỉ dừng lại ở đó, chuyên gia Mr. Lê Đức Nam cũng đã bật mí bí quyết kinh doanh hiệu quả trong kỷ nguyên số 4.0. Ứng dụng công cụ – phần mềm marketing online là điều cần thiết mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng cần triển khai. Đây sẽ là giải pháp marketing hiệu quả nhất giúp doanh nghiệp tối ưu hóa hoạt động kinh doanh. Quá trình tiếp cận, chăm sóc khách hàng hay phân tích thị trường, đối thủ cạnh được tự động hóa đến 99%. Ông chứng minh rằng: 

Facebook là kênh bán hàng được đại đa số các chủ kinh doanh sử dụng. Thuật toán của Facebook sẽ ưu tiên hiển thị những bài viết đến người dùng khi bài viết đó có nhiều tương tác, tài khoản được đánh giá cao và hiển thị với những người theo dõi kênh (có thể là bạn bè hoặc người dùng ấn theo dõi/ follow). Các chủ kinh doanh đều mong muốn sở hữu tài khoản full 5000 bạn bè/ nhiều follow. Nếu thực hiện bằng các phương pháp gửi kết bạn thủ công sẽ cực kỳ mất thời gian và công sức. Nhưng khi ứng dụng phần mềm marketing online, mọi hoạt động đều được thực hiện dễ dàng. Thay vì thực hiện thủ công gửi lời mời kết bạn đến từng người dùng, công cụ sẽ thực hiện gửi lời mời kết bạn tự động, hàng loạt, nhanh chóng. Ngoài ra, công cụ còn hỗ trợ người dùng quét data khách hàng tiềm năng, tăng tương tác bài viết, đăng bài bán hàng tự động,…

cá nhanh nuốt cá chậm
Giải pháp marketing giúp doanh nghiệp bứt phá doanh thu mùa Tết

Qua những chia sẻ của chuyên gia Mr. Lê Đức Nam _ CEO & Founder Vitech Group về: “Chuyển đổi số là thời của “cá nhanh nuốt cá chậm” đã giúp cho các chủ kinh doanh có thêm nhiều góc nhìn và lời giải cho bài toán kinh doanh trong kỷ nguyên số 4.0.

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0848.978.686