Có nên mua group Facebook? Kinh nghiệm cần biết khi mua group Facebook bán hàng

Group Facebook là nơi tập hợp tất cả mọi người có một hoặc một vài đặc điểm chung về sở thích, tính cách, mối quan tâm về cùng một vấn đề nào đó. Đây là nơi trao đổi, giao lưu và chia sẻ thông tin hữu ích hay ý kiến cá nhân về một chủ đề cụ thể trong cuộc sống. Vì thế để có một group Facebook chất lượng là điều khó và cần thời gian thực hiện. Vậy có nên mua group Facebook hay không? Cùng phần mềm Marketing tìm hiểu ngay nhé!

I. Có nên mua group Facebook hay không?

Nếu bạn có thời gian, kiên nhẫn và một chút may mắn thì việc xây một group Facebook sẽ nằm trong tay bạn. Thế nhưng nhiều người vẫn chọn cách mua group Facebook có sẵn tương tác và thành viên bởi các yếu tố sau:

  • Tiết kiệm lượng lớn thời gian cho việc tạo group, có thể sử dụng group ngay sau khi mua để bán hàng.
  • Đảm bảo có lượng tương tác ổn định sau khi mua group Facebook.
  • Dễ dàng xây dựng cộng đồng từ tiền đề có sẵn.
  • Đạt được doanh số bán hàng ngay sau khi mua group bằng cách đăng các bài đăng trong group cho các thành viên có nhu cầu.
  • Là nơi lý tưởng để chia sẻ kinh nghiệm và các đợt giảm giá cho khách hàng tiềm năng.

Bởi vì một vài lý do trên mà nhiều người sẽ chọn mua group Facebook ngay từ đầu để tiết kiệm thời gian và đảm bảo tiến độ công việc.

Có nên mua group Facebook

II. Kinh nghiệm cần thiết khi mua group Facebook

“Có nên mua group Facebook không?” nếu bạn đã trả lời được câu hỏi này thì bạn cần biết một số lưu ý trong quá trình mua group Facebook để bán hàng.

1. Chọn đơn vị bán group uy tín

Nếu bạn chưa bao giờ mua group Facebook thì việc đầu tiên cần làm là hãy lựa chọn đối tác cho việc mua bán trao đổi này. Bạn có thể tham khảo thông tin trên Google hoặc từ lời giới thiệu của bạn bè.

2. Kiểm tra chất lượng group

Khi mua group, bạn cần kiểm tra chất lượng group như thế nào, có vi phạm luật Facebook hay không? Group đã đổi tên mấy lần và một số thông tin quan trọng khác.

Bạn cũng phải kiểm tra hoạt động và phân tích đo lường chất lượng group Facebook như: tỷ lệ tăng trưởng, nhân khẩu học,… Phần này bạn hãy xem trong Meta Business Suite của Facebook.

3. Cấp quyền sở hữu group

Bạn hãy chắc chắn rằng chỉ duy nhất bạn là người có toàn quyền kiểm soát group. Sau khi bên cung cấp cho bạn quyền cao nhất và thoát quyền truy cập của họ thì lúc đó, bạn toàn quyền sở hữu group.

Có nên mua group Facebook

4. Hợp đồng mua bán group

Bạn nên ký kết hợp đồng mua bán group để tránh tranh cãi xảy ra. Việc làm này cũng phải cẩn trọng và quan trọng vẫn là lựa chọn nơi uy tín để giao dịch.

5. Vấn nạn lừa đảo 

Vấn nạn lừa đảo mua bán group Facebook đã quá nhiều. Bạn nên cẩn thận, hãy hẹn gặp mặt trực tiếp và kiểm tra thật kỹ trước khi giao dịch để tránh trường hợp này.

III. Cách kiếm tiền từ group Facebook

Mục tiêu cuối cùng của mua group Facebook vẫn là kinh doanh bán hàng và kiếm tiền qua group Facebook. Dưới đây là một số hình thức kiếm tiền qua group Facebook:

1. Bán hàng qua group Facebook

Bán hàng là cách dễ dàng nhất để kiếm tiền qua group Facebook. Với tính năng “mua và bán” bạn có thể dễ dàng tìm kiếm những khách hàng có nhu cầu, hỗ trợ việc trao đổi và mua bán hàng qua group Facebook.

2. Tiếp thị liên kết

Affiliate Marketing là hình thức khá được ưa chuộng trong các group Facebook. Không riêng gì các group mua bán mà các group về tin tức, giải trí cũng đang dần sử dụng cách làm này để kiếm tiền qua group Facebook.

Ngoài ra bạn cũng có thể thu phí các thành viên khi muốn thực hiện affiliate marketing trong group của bạn. Đây là thỏa thuận đôi bên cùng có lợi.

Sử dụng tiếp thị liên kết – Có nên mua group Facebook

3. Phát triển kênh tiếp thị và kiếm tiền từ bên ngoài

Xây group Facebook vững mạnh cũng là cách để thu hút các nguồn tiền từ bên ngoài đổ vào. Từ việc xây dựng thương hiệu trong group, bạn có thể có cơ hội hợp tác với các bên khác để quảng cáo cũng như kinh doanh.

4. Cho thuê group Facebook

Hình thức để kiếm tiền lâu dài trên group Facebook. Bạn có thể cho thuê theo bài hoặc theo tháng tùy theo thỏa thuận 2 bên. Group của bạn càng uy tín thì giá thuê group của bạn sẽ càng cao.

5. Thu nhập Donate

Group của bạn cung cấp các giá trị cho cộng đồng của bạn thì sẽ có một lượng fan nhất định sẵn sàng donate cho admin group để duy trì và phát triền group. 

Hy vọng sau bài viết này  bạn có thể trả lời câu hỏi “Có nên mua group Facebook hay không?”. Nếu bạn muốn phát triển group Facebook để bán hàng thì hãy xây group của bạn thật uy tín và chất lượng. Chúc bạn thành công.

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0848.978.686