Phần mềm MKT Data – Công cụ lấy UID Facebook nhanh chóng

Tại sao phải lấy UID Facebook ? Lấy UID Facebook nhằm mục đích gì ? Hay cách lấy UID tự động làm sao ? Đó là một số câu hỏi thường gặp khi bạn muốn lấy UID Facebook của người khác. Bài viết này, phần mềm Marketing sẽ mách bạn công cụ lấy UID Facebook đầy hữu dụng này nhé !

I. UID Facebook là gì?

1. Khái niệm

UID được viết tắt của User ID, có nghĩa là ID người dùng. Đây là dãy số được Facebook sử dụng để định danh người dùng. Hiểu đơn giản thì ID cũng giống như số Căn cước công dân của bạn. Quét UID sẽ mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp trong việc kinh doanh online. 

2. UID Facebook để làm gì ?

 • Trích xuất email và số điện thoại: 

Từ UID bạn hoàn toàn có thể tìm được Email hay số điện thoại của chủ tài khoản đó. Việc tìm kiếm có thể thực hiện bằng các thao tác thủ công hoặc sử dụng các công cụ chuyên dụng để chuyển UID sang số điện thoại hoặc địa chỉ email.

Bạn có thể sử dụng những tệp đó để chạy quảng cáo. Việc chạy quảng cáo bằng UID Facebook được cho rằng hiệu quả hơn nhiều so với chạy quảng cáo bằng Audience Insights thông thường tuy nhiên hiện nay hình thức quảng cáo bằng UID đã bị hạn chế. Vì vậy, những nhà quảng cáo có xu hướng trích xuất email, số điện thoại từ UID Facebook để có thể target dễ dàng hơn với hình thức quảng cáo bằng số điện thoại.

 • Nghiên cứu khách hàng mục tiêu:

Đây là một công cụ rất quan trọng đối với các nhà kinh doanh online, giúp hiểu khách hàng của mình hơn. Từ UID của một tài khoản Facebook nào đó, bạn có thể xem được các thông tin về sở thích, các hình ảnh, video mà họ đã thích, bình luận,…

Thu thập UID Facebook để nghiên cứu khách hàng mục tiêu
 • Đối với các Fanpage, Group, Event:

Bạn có thể xem danh sách những người thích trang, những người tham gia group hoặc danh sách người tham gia các sự kiện Facebook mà bạn đang có UID Facebook của họ 

 • Kết bạn theo tệp khách hàng mục tiêu:

Nếu bạn đang dùng Facebook cá nhân để kinh doanh thì bạn cần phải kết bạn dựa trên sản phẩm mà bạn đang bán. Bạn hãy xác định chân dung khách hàng rõ nét nhất để tìm kiếm và kết bạn với họ. Càng có nhiều bạn bè nằm trong nhóm khách hàng mục tiêu thì sản phẩm của bạn càng tiếp cận được với nhiều người. Bằng cách sử dụng thêm công cụ hỗ trợ như Simple ID, MKT Viral,… bạn có thể tìm kiếm khách hàng tiềm năng một cách dễ dàng và kết bạn với họ.

II. Giới thiệu về phần mềm MKT Data – công cụ lấy UID Facebook hiệu quả

1. Giới thiệu về MKT Data

MKT Data là phần mềm phân tích, tổng hợp data UID khách hàng tiềm năng, hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện các hoạt động Marketing hiệu quả. Đây là một giải pháp Marketing Automation giúp doanh nghiệp quét toàn bộ UID, thu thập thông tin khách hàng trên profile, group, fanpage một cách tự động.

Cách quét UID Facebook bằng phần mềm MKT Data
Cách quét UID Facebook bằng MKT Data

2. Lợi ích của MKT Data

Cung cấp hàng loạt các tính năng thông minh, vì thế phần mềm MKT Data đem lại cho doanh nghiệp vô vàn lợi ích. Giúp đỡ nhiều đầu việc cơ bản nhưng mất nhiều thời gian thực hiện. Một số lợi ích của MKT Data:

 • Quản lý tài khoản số lượng lớn: Liên kết với phần mềm MKT Care, quản lý các tài khoản theo danh mục, cho phép thêm mới, chỉnh sửa và xóa các tài khoản trong phần mềm.
 • Quét thành viên, tương tác trong hội nhóm: Tự động tìm kiếm UID các tài khoản mới tham gia hội nhóm, quét ID bài viết bất kỳ trong hội nhóm, xác định lượng tương tác, tìm kiếm ID nhóm theo từ khóa tìm kiếm,…
 • Quét UID tương tác với page: Cho phép tự động quét các ID tương tác với page bất kỳ trên Facebook. Tìm kiếm ID page theo từ khóa và hiển thị đầy đủ thông tin tên page, lượt Follow, hay lượt thích. 
 • Quét UID của profile bất kỳ: Tự động quét ID của người dùng trên Facebook, tìm kiếm các hội nhóm mà profile đó tham gia, quét bạn bè của profile công khai. 

III. Cách lấy UID Facebook bằng MKT Data

Sau đây, bạn có thế lấy UID Facebook bằng MKT Data bằng một số bước đơn giản sau:

Bước 1: Cài đặt phần mềm MKT Data tại mktphone.net

Bước 2: Đăng nhập vào phần mềm:

 • Tại giao diện chính của phần mềm MKT Data, tiến hành nhập Email + mật khẩu đã đăng ký với phần mềm MKT
 • Trong trường hợp bạn chưa có tài khoản, hãy liên hệ với Hotline: 0966 363 373 để được phần mềm MKT tư vấn và hỗ trợ.
 • Khi đăng nhập thành công, phần mềm sẽ xuất hiện giao diện sau:
Công cụ lấy UID Facebook

Bước 3: Tại mục lục bên trái, chọn mục “Quét thông tin”, sau đó chọn mục “Convert link Facebook to UID”.

Công cụ lấy UID Facebook

Bước 4: Tại giao diện này, điền vào ô bên trái các link Facebook. Ấn “Start” để bắt đầu, sau khi đợi phần mềm chạy, phần mềm sẽ phân ra các link lấy được UID (2) và các link lỗi (3) theo 2 bảng khác nhau.

Công cụ lấy UID Facebook

Kết luận

Phần mềm Marketing đã giới thiệu cho bạn công cụ lấy UID Facebook tốt nhất hiện nay. Hy vọng sau bài viết này, bạn có thể áp dụng công cụ vào hoạt động kinh doanh của bạn trên nền tảng online. Chúc bạn thành công.

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0848.978.686