Cùng Phần mềm MKT đón lễ giáng sinh 2022

Hòa chung không khí rộn ràng của Lễ Giáng Sinh, Phần mềm MKT tổ chức cho toàn thể CBNV buổi tiệc vô cùng ấm cúng. Vậy lễ giáng sinh 2022 tại MKT có gì đáng chú ý? Những hoạt động diễn ra trong chương trình Noel tại MKT? Câu trả lời sẽ được bật mí ngay trong bài viết dưới đây!  

Ngày 23.12.2022, MKT tổ chức lễ Giáng Sinh ngay tại văn phòng công ty. Tất cả các thành viên trong công ty đã cùng nhau tham gia nhiều sôi nổi. Đặc biệt, với sự xuất hiện của ông già Noel đã thút nhiều sự quan tâm của mọi người. Ông già Noel đã gửi tặng đến các thành viên những món quà giáng sinh cực kỳ ý nghĩa. Đồng thời, với sự kết hợp cùng chú khủng long càng làm không khí tại MKT thêm sôi động. 

 

Hơn thế nữa, trong chương trình là tiết mục văn nghệ đến từ đội nhảy “Xứ Sở Kim Chi”. Dựa trên nền nhạc của bài hát “Last Christmas”, những điệu nhảy đáng yêu của các thành viên gây nhiều ấn tượng. 

lễ giáng sinh 2022
Lễ giáng sinh 2022 tại ViTech Group

Có thể nói, Lễ Giáng Sinh là thời điểm mọi người cùng nhau sum họp, quây quần bên nhau. Đây cũng chính là cơ hội để các thành viên thêm gần nhau hơn, hiểu nhau hơn. Từng cá nhân trong đại gia đình MKT như từng bước “chạm” gần hơn đến trái tim nhau. Với mong muốn phát triển toàn diện con người MKT về TÂM – TRÍ – LỰC, chương trình Noel như tiếp thêm sức mạnh giúp Phần mềm MKT thực hiện “khát vọng” của mình. Khát vọng vì “Bạn”, vì “Cộng Đồng”. 

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0848.978.686