Tiktok và những điều không nên bỏ lỡ tại sự kiện Đột phá doanh thu Tết 2023

Với sự phát triển nhanh chóng trong những năm gần đây, Tiktok chính là thị trường màu mỡ được nhiều người kinh doanh săn đón và khai thác. Tuy nhiên, không phải ai cũng tìm được vị trí và thành công trong lĩnh vực này. Vậy Tiktok – bán gì thì chạy? Làm sao để thiết kế chiến lược bán hàng thần tốc trên Tiktok? Tất cả những câu hỏi này đã được Chuyên gia Tiktok Mr. Ngô Văn Cần giải đáp trong sự kiện “Đột phá doanh thu Tết 2023 trên Tiktok và Facebook” diễn ra trong tuần vừa qua.

Đột phá doanh thu Tết 2023
Sự kiện Đột phá doanh thu Tết 2023 trên Tiktok và Facebook

Ngày 18.11.2022, Công ty CP Giải pháp và Phần mềm MKT đã tổ chức thành công sự kiện giúp cá nhân/ doanh nghiệp bứt phá kết quả kinh doanh trong dịp Tết. Với sự góp mặt của Chuyên gia Digital Marketing Mr. Lê Đức Nam và Chuyên gia Tiktok Mr. Ngô Văn Cần, rất nhiều kiến thức bổ ích đã được chia sẻ tới gần 200 khách mời. 

Gần 200 khách mời
Gần 200 khách mời tham dự sự kiện

Đặc biệt, khán giả vô cùng thích thú với những câu chuyện, bài học, kinh nghiệm thực chiến trên Tiktok mà CEO Dalali – Mr. Cần đã mang tới sự kiện. Là đối tác chiến lược phát triển Tiktok Việt Nam cùng với 8 năm kinh nghiệm lĩnh vực đào tạo phát triển bản thân, kinh doanh online, Mr. Cần hiểu rõ những khó khăn, nỗi đau mà cá nhân, doanh nghiệp đang buôn bán trên Tiktok gặp phải. Từ đó, đưa ra những chiến lược, giải pháp phù hợp giúp tạo đòn bẩy cho doanh thu.

WHY TIKTOK? WHY NOW? và hàng chục câu hỏi về Tiktok mà nhiều người quan tâm cũng được giải đáp trong sự kiện. Theo Mr. Cần, có 5 lý do chính khiến bạn phải lựa chọn Tiktok ngay bây giờ đó chính là:

  1. Nguồn traffic khổng lộ xuyên biên giới
  2. Thời đại video ngắn dành thiên hạ
  3. Thân thiện và gần gũi khi giới thiệu và bán hàng trên Tiktok
  4. Tạo sự kết nối giữa các sản phẩm và video
  5. Live Shopping
Mr. Ngô Văn Cần
CEO Dalali – Chuyên gia Tiktok Mr. Ngô Văn Cần
Hỏi đáp trực tiếp
Hỏi đáp trực tiếp với chuyên gia

Bên cạnh đó, mỗi khách mời tham dự đều nhận được cơ hội hỏi đáp trực tiếp tới các chuyên gia và được gợi ý, chia sẻ quan điểm sôi nổi dưới nhiều góc nhìn trong các lĩnh vực của Social Selling. 

Phần mềm MKT hi vọng qua sự kiện offline “Đột phá doanh thu Tết 2023 trên Tiktok và Facebook” này sẽ giúp gỡ rối, tạo động lực, đòn bẩy cho toàn thể khách mời tham gia để gặt hái nhiều “quả ngọt” trong dịp Tết sắp tới.

 

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0848.978.686