Rèn luyện “đức tính học tập” cùng Phần mềm MKT – Phát triển bản thân mỗi ngày

Học tập chính là kỹ năng vua và chúng ta cần cả đời để học. Đặc biệt, trong thời đại 4.0 thì việc liên tục tự học và trau dồi các kiến thức, kỹ năng là điều vô cùng cần thiết. Tại Phần mềm MKT, đức tính học tập luôn được đề cao và trở thành một phần không thể thiếu trong mỗi con người MKTer.

Tinh thần học tập
Tinh thần học tập của MKTer

Học tập chính là quá trình tự trau dồi kiến thức, không chỉ từ sách vở mà còn từ các trải nghiệm trong cuộc sống. Trí tò mò và óc ưa thích khám phá khiến bạn có thể học hỏi bất cứ điều gì ở bất kỳ vị trí, công việc nào, chẳng hạn như: PR, Sales,…

5 nguyên tắc được xem là kim chỉ nam giúp CBNV tại Phần mềm MKT rèn luyện đức tính học tập bao gồm:

1.TỰ HỌC – HỌC từ những người xung quanh

2.Học và Gần những người tích cực – Xa người có tư duy tiêu cực

3.Sàng lọc những điều tốt cho bản thân, loại trừ những thứ tiêu cực

4.Tìm cho mình môi trường tích cực

5.Tư duy tích cực

đào tạo về kiến thức SEO
Ghi chép đầy đủ kiến thức trong buổi đào tạo

Phát triển tư duy là tiền đề quan trọng cho quá trình tự học. Bởi tư duy tiến bộ sẽ giúp thúc đẩy các suy nghĩ tích cực và cảm hứng học tập. Chính vì vậy, Ban lãnh đạo Phần mềm MKT luôn cố gắng tạo điều kiện nhằm giúp nhân viên thấu hiểu bản thân, thay đổi tư duy, bứt phá giới hạn thông qua những chương trình đào tạo chuyên sâu về kiến thức, kỹ năng diễn ra định kỳ hàng tuần. 

Bên cạnh đó, nhằm tạo ra “sân chơi” cho các CBNV cùng thực hành và nâng cao kỹ năng, các câu lạc bộ trực thuộc MKT ra đời, gồm có: CLB đọc sách, CLB thuyết trình, CLB rèn thân,… Tham gia vào câu lạc bộ, các thành viên sẽ có cơ hội được tỏa sáng, thay đổi diện mạo mới bằng cách liên tục học tập, update trong khoảng thời gian quy định.

Câu lạc bộ thuyết trình
Câu lạc bộ thuyết trình trực thuộc Phần mềm MKT

“Nếu bạn thường xuyên lui tới cùng gà, bạn sẽ quen dần với tiếng cục tác. Nếu kết thân với đại bàng, bạn sẽ bay cao”. Hãy cùng MKTer rèn luyện đức tính học tập, phát triển bản thân toàn diện mỗi ngày để tạo ra giá trị cho gia đình, bạn bè, cộng đồng nhé!

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0848.978.686