5 Giá trị cốt lõi tại Phần mềm MKT – Nền móng cho thương hiệu

Giá trị cốt lõi là những nguyên tắc nền tảng thiết yếu giúp điều hướng hoạt động của doanh nghiệp trong quá trình phát triển lâu dài. Tại Phần mềm MKT, con người phù hợp là quan trọng nhất. Vì vậy, mỗi thành viên trong công ty luôn hướng tới và thực hiện theo tôn chỉ được xem là những giá trị cốt lõi của Phần mềm MKT.

5 Giá trị cốt lõi
5 Giá trị cốt lõi tại Phần mềm MKT

Có thể thấy, xã hội có rất nhiều người tài giỏi. Tuy nhiên, không phải ai cũng sẽ phù hợp với Phần mềm MKT. Để giúp các thành viên phát huy được sức mạnh nội tại, cần tạo dựng một môi trường đặc biệt, văn hóa riêng với những giá trị cốt lõi được xem là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của công ty.

5 giá trị này bao gồm: BIẾT ƠN – HỌC TẬP – NIỀM TIN – TÍCH CỰC – TẬN TÂM – TRÁCH NHIỆM. Đây là điều mà Ban lãnh đạo Phần mềm MKT đã và đang thực hiện trong suốt chặng đường hơn 10 năm xây dựng và phát triển.

  • BIẾT ƠN: Phải có lòng biết ơn. Biết ơn là cuội nguồn của sức mạnh, là truyền thống uống nước nhớ nguồn của người Việt Nam
  • NIỀM TIN: Tin tưởng bản thân, đồng nghiệp. Tin vào con đường mình đã chọn, tin vào công ty, tin vào sản phẩm. Niềm tin phải luôn được xây dựng, bồi đắp bằng những hành động thường ngày.
  • TRÁCH NHIỆM: Trách nhiệm với bản thân và người xung quanh, trách nhiệm với lời mình nói ra, trách nhiệm với niềm tin của người khác. Làm việc có trách nhiệm
  • TẬN TÂM: Luôn tận tâm, làm hết sức mình nhiệt huyết công việc với bản thân và mọi người xung quanh.
  • TÍCH CỰC: Suy nghĩ tích cực, luôn có suy nghĩ tích cực trong mọi vấn đề. Cuộc sống luôn công bằng cho đi và nhận lại. 
văn hóa doanh nghiệp
Buổi đào tạo văn hóa doanh nghiệp

Những giá trị cốt lõi này sẽ kiến tạo nên “nơi thuộc về” của các MKTer để mỗi thành viên đều tự hào về bản thân, thông qua việc mang lại giá trị bền vững cho gia đình, đồng nghiệp, khách hàng và cộng đồng.

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0848.978.686