Giải đáp bài toán kinh doanh mùa Tết 2023 cùng phần mềm MKT

Lời giải cho bài toán kinh doanh về chi phí và lợi nhuận luôn là ẩn số được các chủ doanh nghiệp truy tìm. Đứng trước nhiều cơ hội và thách thức trong dịp Tết 2023 cận kề, phần mềm MKT tổ chức sự kiện “Bứt phá doanh thu bán hàng mùa Tết 2023 – trên Facebook & Tiktok cho người mới”. Sự kiện đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ vô số chủ kinh doanh. Vậy sự kiện có điểm nổi bật gì? Mời bạn đọc theo dõi ngay nội dung dưới đây nhé! 

bài toán kinh doanh
Giải đáp bài toán kinh doanh mùa Tết 2023 cùng phần mềm MKT

Ngày 10.12.2022, phần mềm MKT phối hợp tổ chức sự kiện “Bứt phá doanh thu bán hàng mùa Tết 2023 – trên Facebook & Tiktok cho người mới”. Có thể nói, đây là sự kiện lớn nhất được MKT tổ chức tại Đà Nẵng trong tháng 12 năm 2022. Chương trình được thực hiện với mong muốn chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm thực chiến từ đó ứng dụng hiệu quả vào hoạt động kinh doanh trên Facebook & Tiktok.  

Sự kiện đà nẵng tháng 12 do MKT phối hợp tổ chức cùng các đơn bị đồng hành gồm: 

  1. Công ty TNHH DALALI MEDIA
  2. Công ty TNHH Báo Đen Logistics
bài toán kinh doanh
Bứt phá doanh thu Tết 2023 trên Tiktok & Facebook cho người mới bắt đầu

Chương trình đã giúp cho các chủ kinh doanh tìm được câu trả lời cho hoạt động kinh doanh của mình trên Facebook & Tiktok từ các chuyên gia kinh tế hàng đầu hiện nay. Cụ thể, buổi chia sẻ đã mang đến cho các chủ kinh doanh nhiều nội dung nổi bật như: 

  • Giải pháp bán hàng online hiệu quả với chiến lược Marketing 0 đồng
  • Xu hướng Marketing Inbound – Cơ hội tăng trưởng kinh doanh
  • Cách xây dựng chiến lược nội dung trên Reels Facebook
  • Ứng dụng công cụ Marketing 0 đồng trong kinh doanh online
  • Cách xây dựng content thu hút, dễ lên xu hướng trên Tiktok
  • Chiến lược bán hàng hiệu quả trên Tiktok
  • Bứt phá doanh thu bán hàng với Tiktok Affiliate 
  • Định hướng tư duy lựa chọn sản phẩm phù hợp

Thị trường kinh doanh ngày càng khốc liệt, đòi hỏi các chủ kinh doanh phải không ngừng đổi mới và phát triển. Đặc biệt, trong thời kỷ kỷ nguyên số, thời đại của “cá nhanh nuốt cá chậm” mà không còn là thời đại của “cá lớn nuốt cá bé”. Do vậy, phần mềm MKT rất mong muốn qua sự kiện này có thể giúp các chủ kinh doanh định hướng và xây dựng hướng đi phát triển đúng đắn nhất cho mình. 

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0848.978.686