Hướng dẫn cách kết bạn facebook số lượng lớn hiệu quả nhất

Việc kinh doanh trên Facebook hiện nay trở nên rất phổ biến, cùng với đó là số lượng người kinh doanh online cũng tăng lên. Một trong những cách quảng cáo của những đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ là sử dụng trực tiếp Facebook cá nhân để tương tác. Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn cách kết bạn Facebook số lượng lớn nhanh chóng, an toàn nhất để giúp bạn tối ưu thời gian kết bạn thủ công.  

Hướng dẫn cách kết bạn facebook số lượng lớn hiệu quả nhất.

I. Lợi ích khi sở hữu 5000 bạn bè trên Facebook

Để tăng nhanh hiệu quả bán hàng online trên nền tảng Facebook, nhiều người lựa chọn profile làm kênh phát triển đầu tiên vì hầu hết các tài khoản cá nhân sử dụng bán hàng đều đã có lượt tương tác từ bạn bè.

Ngoài ra bạn bè cũng là những nhóm khách hàng đầu tiên mà bạn có thể tiếp cận và tăng doanh thu trực tiếp nên việc sở hữu tài khoản full 5000 bạn bè là điều rất thuận lợi. Ta có thể liệt kê những lợi ích như:

 • Có nhiều người quan tâm, theo dõi và nâng cao cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng đến với sản phẩm.
 • Xây dựng thương hiệu cá nhân trên Facebook uy tín hơn giúp nâng cao niềm tin với khách hàng.
 • Hỗ trợ việc tăng like fanpage quan việc mời bạn bè mình like cho page bạn đang quản lý một cách miễn phí.
 • Phủ rộng khả năng nhận diện thương hiệu và thông tin sản phẩm.
 • Dễ dàng tạo và xây dựng cộng đồng Facebook để chăm sóc. 
 • Tăng like bài viết giúp bán hàng tốt hơn vì khách hàng sẽ tin tưởng khi nick bạn có nhiều bạn bè.

  Lợi ích khi sở hữu 5000 bạn bè trên Facebook.

II. Hướng dẫn cách kết bạn Facebook số lượng lớn với phần mềm MKT Care

Bạn hoàn toàn có thể thực hiện cách kết bạn Facebook thủ công thông thường để gia tăng số lượng bạn bè cho tài khoản. Tuy nhiên việc đưa bạn bè lên 5000 người với đúng đối tượng theo mong muốn sẽ cần rất nhiều thời gian để sàng lọc. 

Không chỉ vậy, tài khoản của bạn còn có nguy cơ khị khóa do Facebook quét lỗi lạm dụng tính năng nếu kết bạn quá nhiều. Điều này không chỉ tốn thời gian mà còn lãng phí rất nhiều công sức và tiền bạc thực hiện.

Do đó, phần mềm MKT Care được ra đời để giải quyết những nỗi lo trên của bạn với cách kết bạn Facebook số lượng lớn tự động và an toàn, được nhiều nhà kinh doanh online tin dùng và đánh giá cao.

1. Giới thiệu phần mềm MKT Care

MKT Care là phần mềm nuôi nick Facebook không giới hạn số lượng trên máy tính phục vụ cho việc kết bạn Facebook tự động hàng loạt. Công cụ này hoạt động theo cơ chế đưa các tài khoản lên phần mềm để thực hiện chăm sóc như người dùng thật. Khi được sử dụng cho mục đích kết bạn, gia tăng số lượng bạn bè bạn sẽ cho những tài khoản này chạy số lượng bạn mong muốn. Phần mềm cung cấp cho bạn 3 khả năng để có thể mở rộng bạn bè theo tệp: 

 • Kết bạn Facebook theo UID người dùng: UID này có thể quét và tối ưu target theo mong muốn bằng phần mềm quét data khách hàng MKT Data.
 • Kết bạn tự động theo gợi ý từ Facebook.
 • Thêm bạn của bạn bè.

Ngoài ra MKT Care cũng được phát triển một số tính năng khác liên quan đến tương tác tài khoản cũng như chăm sóc nick mà bạn có thể tham khảo ở video dưới đây:

2. Hướng dẫn cách kết bạn Facebook số lượng lớn với phần mềm MKT Care

4 bước dưới đây sẽ hướng dẫn cách kết bạn Facebook số lượng lớn bằng phần mềm MKT:

Bước 1: Đăng nhập phần mềm MKT Care theo tài khoản được cấp bản quyền.

Lợi ích khi sở hữu 5000 bạn bè trên Facebook

Bước 2: Trên giao diện chính của công cụ, chọn mục Thiết lập hành động để tạo kịch bản kết bạn hàng loạt. Sau đó chọn Kết bạn. Tick chọn vào các mục kết bạn theo mong muốn.

Tick chọn vào các mục kết bạn theo mong muốn.

Bước 3: Quay về mục quản lý tài khoản, chọn những nick Facebook bạn muốn sử dụng để kết bạn rồi Click chuột phải, chọn Kịch bản tương tác, sau đó chọn Kết bạn.

Chọn kịch bản tương tác, sau đó chọn Kết bạn.

Bước 4: Ấn Start để bắt đầu quá trình kết bạn Facebook hàng loạt.

Ấn Start để bắt đầu quá trình kết bạn Facebook hàng loạt.

Kết luận

Bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn cách kết bạn Facebook số lượng lớn tự động, an toàn bằng phần mềm MKT Care. Hy vọng thông tin trên mang lại giá trị cho bạn. Chúc bạn thành công!

 

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0848.978.686