ID TikTok là gì? Cách để xem ID TikTok đơn giản

Tương tự như trên các nền tảng mạng xã hội khác hiện nay, mỗi tài khoản TikTok cũng có một mã ID riêng cho mình. Vậy bạn đã biết cách lấy mã ID này chưa? Cùng Phần mềm Marketing tìm hiểu ID TikTok là gì và cách để xem ID TikTok đơn giản nhất

I. ID TikTok là gì?

ID TikTok là dãy mã số, ký tự duy nhất được gán cho mỗi tài khoản TikTok. Nó được sử dụng để nhận diện và phân biệt tài khoản của bạn với hàng tỷ người dùng khác.

ID TikTok là gì?
ID TikTok là gì?

Có hai loại ID TikTok:

 • ID dạng số: Đây là một chuỗi số ngẫu nhiên do TikTok tự động tạo ra khi bạn đăng ký tài khoản.
 • ID dạng tên người dùng (username): Loại ID này do bạn tự chọn khi tạo tài khoản. Nó thường bao gồm chữ cái, số và dấu gạch dưới.

Bạn có thể tìm thấy ID TikTok của mình trên trang hồ sơ. ID TikTok của người khác cũng được 

II. Mục đích của ID TikTok

ID TikTok không chỉ đơn thuần là một dãy ký tự để nhận diện tài khoản của bạn mà nó còn mang nhiều mục đích quan trọng, góp phần định hình và phát triển tài khoản TikTok của bạn. Cụ thể như:

 • Nhận diện và phân biệt tài khoản: Mỗi ID TikTok là độc nhất, không trùng lặp, giúp phân biệt rõ ràng tài khoản của bạn với hàng tỷ người dùng khác.
 • Tìm kiếm và truy cập dễ dàng: Người khác có thể dễ dàng tìm kiếm và truy cập vào tài khoản TikTok của bạn bằng cách sử dụng ID TikTok.
 • Xây dựng thương hiệu cá nhân: Một ID TikTok ngắn gọn, dễ nhớ, độc đáo góp phần tạo ấn tượng với người khác, giúp bạn xây dựng thương hiệu cá nhân hiệu quả hơn.
 • Tăng cường uy tín: ID TikTok rõ ràng, chuyên nghiệp thể hiện sự nghiêm túc, tăng cường độ tin cậy cho tài khoản của bạn.
 • Nâng cao khả năng tương tác: ID TikTok giúp người khác dễ dàng tìm thấy bạn, từ đó thúc đẩy lượt theo dõi, tương tác (lượt thích, bình luận, chia sẻ) cho tài khoản của bạn.

III. Cách xem ID TikTok đơn giản

Cách xem ID TikTok trên máy tính và điện thoại giống nhau nên Phần mềm MKT sẽ chỉ hướng dẫn trên điện thoại. Để lấy ID TikTok, bạn làm theo cách sau:

 • Bước 1: Bạn mở ứng dụng và chọn vào mục “Tôi” ở góc dưới cùng bên phải ứng dụng
 • Bước 2: Ở mục Tôi này bạn sẽ thấy dòng ID của mình ở dưới ảnh đại diện, bạn “nhấn vào dòng ID” đó thì ứng dụng sẽ tự động sao chép ID để bạn có thể chia sẻ dễ dàng.
Cách xem ID TikTok đơn giản
Cách xem ID TikTok đơn giản

Nếu bạn muốn chăm sóc hàng loạt nick TikTok khác nhau để phục vụ việc marketing trên TikTok thì đừng bỏ qua phần mềm MKT TikTok – Phần mềm nuôi nick TikTok số 1 hiện nay. MKT TikTok là phần mềm nuôi nick TikTok tự động, được thiết kế với giao diện đơn giản, tính năng vượt trội và dễ sử dụng nhất hiện nay. Về hiệu quả, MKT TikTok đáp ứng tốt các nhu cầu marketing trên TikTok nhờ vào những tính năng sau:

 • Tự động tương tác tài khoản như người dùng thật, tăng tỉ lệ ontop xu hướng khi đăng video
 • Đăng không giới hạn số lượng video, tự động seeding tăng comment, thả tym trên video và livestream
 • Tải lên hàng loạt video TikTok với nội dung phong phú và đa dạng. Kết hợp với công cụ reup video – MKT Viral để xây dựng một hệ thống tài khoản vệ tinh trên TikTok mà không trùng lặp nội dung.
 • Auto comment theo từ khóa, tăng tỉ lệ tiếp cận đúng tệp khách hàng
 • Quét các thông tin video như: ngày đăng, số lượng tym, bình luận,…

Video giới thiệu phần mềm chi tiết: 

Kết luận

Trên đây là bài viết chia sẻ ID TikTok là gì và cách lấy ID TikTok cho tài khoản của bạn. Mong rằng bài viết này sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn thành công!

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0848.978.686