Workshop “Marketing đa điểm chạm” cùng speaker Đặng Mạnh Dũng

Lần này, Co-Founder của Phần mềm MKT – Mr. Đặng Mạnh Dũng vinh dự được mời tham dự workshop “Marketing đa điểm chạm” với vai trò diễn giả.

Workshop "Marketing đa điểm chạm"
Workshop “Marketing đa điểm chạm”

Bạn có biết rằng 90% khách hàng đang sử dụng nhiều hơn một kênh truyền thông trước khi quyết định mua hàng? Bạn có muốn biến những khách hàng tiềm năng thành những khách hàng trung thành với doanh nghiệp của bạn?

Nếu câu trả lời là , thì bạn không nên bỏ lỡ workshop “Ma trận marketing đa điểm chạm” do speaker Đặng Mạnh Dũng – Co-founder Phần Mềm MKT chia sẻ.

Trong buổi workshop, speaker sẽ chia sẻ với bạn những kiến thức như:

  • Tổng quan về marketing: Khám phá vai trò then chốt của marketing trong việc tạo ra sự khác biệt và thu hút khách hàng.
  • Ma trận Marketing đa điểm chạm: Hiểu rõ chiến lược này và cách áp dụng để tối ưu hóa tương tác với khách hàng từ nhiều điểm tiếp cận.
  • Hành trình mua hàng online của khách hàng: Nhận cái nhìn tổng quan về việc khách hàng mua hàng trên nền tảng online, từ đó xây dựng chiến lược hiệu quả.

Thông tin của sự kiện:

  • Thời gian: Ngày 27/11/2023 – 13h30.

Hãy đến với workshop Ma trận marketing đa điểm chạm và cùng speaker Đặng Mạnh Dũng khám phá những bí quyết marketing thành công. Chúng tôi mong chờ sự tham gia của bạn!

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0848.978.686