Mr. Ben Eagle cùng Mr. Đặng Mạnh Dũng chia sẻ tại sự kiện Tiktok và Facebook Reels vì cộng đồng ở Đà Nẵng

Phần mềm MKT là thành viên trực thuộc Tập đoàn Vitech Group. Chúng tôi đã và đang đồng hành với các chương trình vì cộng đồng, thể hiện sự thống nhất, đồng hưởng vì sự phát triển chung của tập đoàn.

Chương trình “Xây dựng thương hiệu trên Tiktok và Facebook Reels – Giải pháp giúp vượt qua kinh tế thời suy thoái” là một trong các chương trình phi lợi nhuận do Thắp sáng tổ chức và Phần mềm MKT đồng hành. Sự kiện này được diễn ra vô cùng thành công và nhận được nhiều sự quan tâm và hưởng ứng từ cộng đồng kinh doanh trên Tiktok và Facebook Reels.

Mr. Ben Eagle cùng Mr. Mạnh Dũng chia sẻ tại sự kiện Tiktok và Facebook Reels vì cộng đồng ở Đà Nẵng
Mr. Ben Eagle cùng Mr. Đặng Mạnh Dũng chia sẻ tại sự kiện Tiktok và Facebook Reels vì cộng đồng ở Đà Nẵng

Trong thời gian chương trình diễn ra, mỗi diễn giả lại mang đến những kiến thức và góc nhìn đa chiều khi kinh doanh trên TikTok và Facebook Reels.

Chuyên gia Đặng Mạnh Dũng của phần mềm MKT đã chia sẻ những kinh nghiệm và xu hướng trên nền tảng Facebook Reels. Anh bật mí rằng: Nền tảng Facebook Reels còn khá mới, đây là mỏ vàng tiềm năng cho các nhà kinh doanh Online muốn nâng cao doanh số và thương hiệu. Việc ra nhập Facebook Reels cũng ít rào cản hơn là Tiktok. Tuy nhiên, để tạo được thương hiệu và kinh doanh trên nền tảng này, bạn cần phải đầu tư khá nhiều về nội dung, chỉn chu về hình ảnh và thông điệp muốn truyền tới khách hàng.

Điều quan trọng là “Bài toán khó nào cũng sẽ có lời giải”, chỉ cần bạn thực chiến thì kết quả mang lại sẽ khiến bạn bất ngờ.

CHuyên gia Đặng Mạnh Dũng - Co-Founder Phần Mềm MKT
Chuyên gia Đặng Mạnh Dũng – Co-Founder Phần Mềm MKT

Trong sự kiện tại Đà Nẵng lần này, có sự góp mặt của.Mr. BEN EAGLE– Founder of Eagle Academy. Anh là Tiktoker, đạo diễn kiêm nhà đào tạo võ thuật nổi tiếng.

Đến với Workshop “Xây dựng thương hiệu trên Tiktok và Facebook Reels – Giải pháp giúp vượt qua kinh tế thời suy thoái” anh đã mang đến cho các nhà kinh doanh Online góc nhìn mới trong việc xây dựng nội dung trên nền tảng Tiktok. Tiktok ngày càng phát triển, lượng người dùng tăng mạnh. Người dùng của Tiktok không chỉ có các bạn trẻ mà cả những người có gia đình, nhân viên văn phòng,….Đây là cơ hội cho các nhà kinh doanh Online đẩy mạnh thương hiệu, quảng bá hình ảnh và sản phẩm của mình. Mr. BEN EAGLE cũng chia sẻ về một số lưu ý trong xây dựng nội dung video Tiktok như không có hành động bạo lực, hình ảnh sản phẩm bị cấm, lời nói tục,… cũng khiến cho video của bạn bị ngừng phân phối tới khách hàng hoặc bị phạt.

Với nền tảng này, livestream bán hàng là điều vô cùng cần thiết.

BEN EAGLE – Workshop “Đón sóng Facebook Reel & Tiktok vạn đơn” tại Đà Nẵng

Với những chia sẻ của các chuyên gia cùng với các câu hỏi và chia sẻ của các khán giả, chương trình phi lợi nhuận “Xây dựng thương hiệu trên Tiktok và Facebook Reels – Giải pháp giúp vượt qua kinh tế thời suy thoái” đã thành công rực rỡ. Sự kiện này không chỉ tạo ra tiếng vang trong cộng đồng kinh doanh Online mà còn góp phần chung tay mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân vùng cao.

Cuối cùng, phần mềm MKT xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các diễn giả và bạn. Cảm ơn diễn giả và các bạn đã tham gia và đồng hành cùng chương trình ý nghĩa này ở Đà Nẵng vừa qua. Hy vọng, chúng ta sẽ có nhiều dịp được đồng hành và cộng tác cùng nhau trong thời gian sắp tới. Chúc bạn luôn thành công trong sự nghiệp và công việc kinh doanh của mình.

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0848.978.686