Chúc mừng Phụ nữ Việt Nam 20/10 tại Phần mềm MKT

Chúc mừng Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10. Chúc những người phụ nữ yêu thương của chúng ta luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống. Trong ngày yêu thương 20/10, Phần mềm MKT cũng đã tổ chức nhiều hoạt động dành riêng cho các chị em.

Phần mềm MKT mừng ngày 20/10
Phần mềm MKT mừng ngày 20/10

Không khí ngày 20/10 ngập tràn khắp Phần mềm MKT. Chương trình “Mừng ngày Phụ nữ Việt Nam” được tổ chức vào 15h30 ngày 20.10.2023 tại văn phòng công ty. Với sự góp mặt của đầy đủ CBNV trong công ty, chương trình diễn ra vô cùng náo nhiệt và mang lại nhiều tiếng cười cho các MKTer. Đặc biệt Ban lãnh đạo công ty cũng đã gửi tặng đến các Chị/Em nhiều lời chúc và món quà ý nghĩa.

Phần mềm MKT chuẩn bị những món quà ý nghĩa gửi tặng đến các chị em
Phần mềm MKT chuẩn bị những món quà ý nghĩa gửi tặng đến các chị em

Không chỉ dừng lại ở đó, các nam thần MKT cũng đã gửi đến các chị em nhiều món quà tinh thần ý nghĩa. Hòa chung không khí ấm áp ngày 20/10 sự kiện nội bộ được diễn ra với nhiều tiết mục đặc sắc. Đặc biệt hơn là sự xuất hiện bùng nổ với các bài HIT của nhóm nhảy đình đám: Hoàng Nghĩa, cặp đôi bài trùng Xuân Tiến và Trương Toàn đã tạo một không khí sôi nổi tại MKT.

Gia đình Phần mềm MKT đã ngập tràn hạnh phúc và tiếng cười khi đắm chìm trong không gian lãng mạn cùng ánh đèn lung linh mờ ảo.

Hãy cùng Phần mềm MKT ngắm nhìn lại những khoảnh khắc ý nghĩa và hạnh phúc nhất trong ngày 20/10 vừa qua dưới đây:

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0848.978.686