Thương yêu ngày Quốc Tế phụ nữ 8/3 tại Phần mềm MKT

Mừng ngày Quốc Tế Phụ nữ 8/3. Chúc chị em phụ nữ ngày càng xinh đẹp, vui vẻ, hạnh phúc và thành công trên con đường mình đã chọn. Trong ngày yêu thương 8.3, Phần mềm MKT cũng đã tổ chức nhiều hoạt động dành riêng đến chị em.

mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3
Phần mềm MKT mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3

Không khí ngày 8.3 ngập tràn khắp Phần mềm MKT. Chương trình “Mừng ngày Quốc Tế phụ nữ” được tổ chức vào 9h ngày 8.3.2023 tại văn phòng của Phần mềm MKT. Với sự có mặt của đông đủ CBNV trong công ty, chương trình đã diễn ra vô cùng náo nhiệt và mang lại nhiều tiếng cười cho các MKTer. Đặc biệt, BLĐ công ty cũng đã gửi tặng đến Chị/Em nhiều phần quà ý cùng lời chúc ý nghĩa.

mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3
Phần mềm MKT chuẩn bị những món quà ý nghĩa gửi tặng đến Chị/ Em

Không chỉ dừng lại ở đó, các nam thần của MKT đã gửi tặng đến chị em nhiều món quà tinh thần cực ấn tượng. Bộ ba kiệt tác tranh xé dán có lẽ là dấu ấn đặc biệt nhất mà mỗi MKTer đều nhớ mãi. Tác phẩm không phải là đẹp nhất nhưng đó chính là những bức tranh chứa đựng nhiều cảm xúc và tình cảm nhất. Cảm ơn các “nam thần” của MKT, cảm ơn các Bạn đã dành trọn tâm tình của mình gửi tặng đến chị em.

mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3
Bộ ba tác phẩm hot nhất tại Phần mềm MKT

Nhân ngày 8.3, Phần mềm MKT cùng các “Nam thần” tổ chức tiệc nội bộ “Mừng ngày quốc tế phụ nữ” cho các chị em. Những nụ cười của chị em đã khiến MKT ngập tràn trong yêu thương và hạnh phúc. Cảm ơn chị em đã mang đến cho MKT những tình cảm trân quý ấy. Cảm ơn chị em đã mang đến những năng lượng tích cực. 

Hãy cùng Phần mềm MKT ngắm nhìn lại những khoảnh khắc ý nghĩa và hạnh phúc nhất trong ngày 8.3 vừa qua dưới đây: 

 

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0848.978.686