[Vi-Pro] Nghệ thuật kết nối để có được những mối quan hệ chất lượng

Ngày 22.04.2023, Phần mềm MKT tổ chức chương trình đào tạo với chủ đề “NGHỆ THUẬT KẾT NỐI – NÂNG CAO NHỮNG MỐI QUAN HỆ CHẤT LƯỢNG”. Đáng chú ý hơn, trong buổi đào tạo nội bộ Phần mềm MKT vinh dự được Ms. Thu Hoài _ CEO Nương Bắc chia sẻ các nội dung về: 

nghệ thuật kết nối
Chương trình đào tạo “Nghệ thuật kết nối để có được những mối quan hệ chất” – CEO Nương Bắc _ Ms. Thu Hoài
  • Lợi ích khi xây dựng mối quan hệ
  • Cách để xây dựng – nâng cao mối quan hệ
  • Công cụ xây dựng mối quan hệ

Cảm ơn chị đã chia sẻ rất nhiều kiến thức hữu ích đến toàn thể thành viên của MKTer. Buổi chia sẻ như chạm đến từng MKTer, thôi thúc mỗi người hành động – nâng cao chất lượng của những mối quan hệ ta có. Giống với câu danh ngôn của Tony Robbins mà Ms. Thu Hoài đã chia sẻ: “Chất lượng cuộc sống là chất lượng của những mối quan hệ ta có”.

Một lần nữa, Phần mềm MKT xin gửi đến Ms. Thu Hoài lời cảm ơn chân thành nhất. Chúc Chị luôn hạnh phúc, thành công và có nhiều mối quan hệ “chất”. Chúc cho Nương Bắc ngày càng phát triển và thịnh vượng. 

Hãy cùng phần mềm MKT nhìn lại những khoảnh khắc ý nghĩa nhất trong chương trình đào tạo cùng CEO Bắc Nương _ Ms. Thu Hoài dưới đây nhé!

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0848.978.686