Phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt tốt nhất hiện nay

Đối với các doanh nghiệp hoặc chủ shop kinh doanh online, gửi tin nhắn hàng loạt trên fanpage Facebook là một tính năng quan trọng giúp triển khai các chiến dịch marketing hiệu quả. Bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra những lợi ích khi gửi tin nhắn hàng loạt và giới thiệu đến bạn phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt hiệu quả nhất. Cùng theo dõi nhé!

phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt trên máy tính
Phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt tốt nhất hiện nay.

I. Phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt là gì?

Phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt là một loại phần mềm được thiết kế để gửi hàng loạt những tin nhắn không được yêu cầu đến một số lượng lớn người dùng. Mục đích chính của việc sử dụng những công cụ này là quảng cáo, tiếp thị và lan truyền những thông điệp liên quan một cách tự động và nhanh chóng hơn.

Phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt trên máy tính.
Phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt là gì?

Phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt thường sử dụng những kịch bản hoặc thuật toán để quảng cáo sản phẩm và chăm sóc khách hàng. Ngoài ra còn được sử dụng để quảng bá các chương trình khuyến mãi, tích điểm,… Điều này có thể giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và công sức cho việc kinh doanh.

II. Lợi ích khi sử dụng phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt

Facebook là một kênh bán hàng trực tuyến với lượng khách hàng tiềm năng khổng lồ cho các nhà bán hàng, sử dụng phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt để tăng trường đơn hàng là hoàn toàn đúng đắn. Những lợi ích khi sử dụng phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt như:

 • Tiết kiệm thời gian và công sức: Những công cụ này có thể giúp bạn gửi thông điệp đến số lượng lớn người dùng một cách nhanh chóng và tự động thay vì phải gửi từng tin nhắn một cách thủ công đến từng khách hàng, từ đó giúp lấy lại tương tác Facebook nhanh chóng, dễ dàng hơn.
 • Quảng cáo và tiếp thị: Phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt cung cấp tính năng quảng cáo và tiếp thị cho sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Chúng giúp bạn tăng khả năng tiếp cận và nhận được phản hồi từ đối tượng khách hàng tiềm năng.
 • Lan truyền thông điệp: Hỗ trợ bạn thông báo sự kiện hoặc chia sẻ thông tin quan trọng tới một lượng lớn người dùng. Điều này rất hữu ích trong việc chia sẻ thông tin cập nhật, thông báo quan trọng hoặc thông báo khẩn cấp.

  Phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt trên máy tính.
  Phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt giúp lan truyền thông điệp.

III. Phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt MKT Care

Việc sở hữu công cụ gửi tin nhắn Facebook hàng loạt là một giải pháp hiệu quả để tối ưu hóa chiến lược marketing và tăng cường doanh số bán hàng cho doanh nghiệp kinh doanh online. Và một trong những phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt không spam được đánh giá tốt hiện này là phần mềm MKT Care. Cùng tìm hiểu tính năng và cách sử dụng phần mềm này nhé!

Gửi tin nhắn hàng loạt bằng máy tính
Phần mềm MKT Care

1. Tính năng phần mềm MKT Care

Phần mềm MKT Care được thiết kế giúp các nhà kinh doanh online tiết kiệm thời gian và nhân lực trong việc tư vấn và quảng cáo sản phẩm thông qua Messenger. Sau đây là những tính năng nổi bật của MKT Care:

 • Quản lý một lượng tài khoản Facebook lớn.
 • Chia danh mục tài khoản theo các mục đích sử dụng khác nhau.
 • Chăm sóc và tự động tương tác tài khoản với các hành động như người dùng thật (like, comment, xem story…).
 • Phần mềm nuôi nick Facebook MKT Care hỗ trợ đổi các thông tin tài khoản tự động như: mật khẩu, avatar, ảnh bìa, thông tin quê quán….
 • Tự động đăng bài hàng loạt lên profile hoặc group bán hàng.
 • Tự động kết bạn với tệp khách hàng tiềm năng.
 • Auto mở checkpoint dạng 282 hoặc 956 .
 • Share livestream, spam comment và nhắn tin tự động vào các bài viết, livestream.
 • Tự động đăng reels lên page profile.

2. Video hướng dẫn sử dụng MKT Care

Bạn có thể tham khảo và tìm hiểu về phần mềm bằng video hướng dẫn sử dụng phần mềm MKT Care dưới đây:

Kết luận

Bài viết trên chúng tôi đã tổng hợp đến bạn những lợi ích khi gửi tin nhắn hàng loạt và giới thiệu phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt hiệu quả nhất. Hy vọng bạn có thể lựa chọn cho mình công cụ phù hợp có thể giúp quy trình hoạt động được tối ưu hơn. Chúc bạn thành công.

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0848.978.686