MKT Software – Phần mềm kết bạn facebook tự động, hiệu quả 2023

Đối với người kinh doanh online trên facebook, sở hữu số lượng lớn bạn bè sẽ tạo bàn đạp vững chắc. Trong thời đại 4.0, việc áp dụng công nghệ vào đời sống hay công việc là điều cần thiết. Nhận ra nhu cầu của người bán hàng, nhiều phần mềm kết bạn facebook tự động đã ra đời. Trong bài viết dưới đây, Phần mềm MKT sẽ gới thiệu về một công cụ hiện đại giúp ích cho bạn trong việc mở rộng danh sách bạn bè. Cùng tìm hiểu ngay.

I. Lợi ích của kết bạn với khách hàng trên facebook

Khi đăng bài bán hàng, đối tượng đầu tiên tiếp cận với bài viết của bạn chính là bạn bè. Hãy thử tưởng tượng, khi bạn kết bạn đầy danh sách bạn bè thì mỗi lần quảng bá sản phẩm, thương hiệu bạn sẽ tiếp cận được ít nhất 5000 người. Nếu có 2 tài khoản, con số là 10.000 người. Như vậy, kết bạn với khách hàng trên facebook mang lại rất nhiều lợi ích. Cụ thể hơn:

 • Xây dựng mối quan hệ: Khi kết bạn với khách hàng, bạn có thể thiết lập mối quan hệ và giao tiếp trực tiếp với họ, giúp tăng độ tin cậy và sự kết nối giữa bạn và khách hàng.
 • Mở rộng mạng lưới: Kết bạn với khách hàng cũng giúp bạn mở rộng mạng lưới, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của mình đến nhiều người hơn, đặc biệt là những người có sự quan tâm tương đồng.
 • Tăng doanh số bán hàng: Kết bạn với khách hàng trên Facebook cũng giúp tăng khả năng bán hàng và tăng doanh số bán hàng. Khi bạn xây dựng mối quan hệ tốt với khách hàng, họ sẽ tin tưởng và dễ dàng hơn trong việc mua sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.
 • Cải thiện thương hiệu: Khi kết bạn với khách hàng, bạn có thể chia sẻ thông tin về sản phẩm, dịch vụ, đặc điểm của thương hiệu của mình đến nhiều người hơn, giúp cải thiện thương hiệu và tạo uy tín cho doanh nghiệp của bạn trên Facebook.
 • Tăng tương tác facebook: Khi kết bạn số lượng lớn, mọi thông tin đăng tải sẽ được thông báo tới bạn bè một cách nhanh chóng. Kết hợp với nội dung chất lượng, hình ảnh sắc nét, chắc chắn bạn sẽ thu hút được lượng lớn tương tác facebook
Phần mềm kết bạn facebook
Phần mềm kết bạn facebook MKT Care

II. Làm thế nào để kết bạn với khách hàng?

Trước khi tiến tới bước kết bạn, bạn nên định vị được phân khúc khách hàng mà thương hiệu, sản phẩm đang hướng tới. Sau đó, phân tích insight khách hàng, liệt kê ra các đặc điểm chung được xem là tiêu chí để đánh giá đây có phải khách hàng tiềm năng hay không. Cuối cùng, hãy tìm kiếm và thực hiện kết bạn.

Có 2 cách giúp bạn kết bạn với khách hàng:

 • Phương pháp thủ công: Tức là bạn sẽ tìm kiếm, xác định khách hàng mục tiêu và gửi lời mời kết bạn đến họ. Cách này sẽ khiến bạn mất nhiều thời gian và công sức và để thực hiện tốt cách này yêu cầu bạn phải thực sự kiên nhẫn.
 • Dùng công cụ: Phần mềm kết bạn facebook tự động này sẽ hỗ trợ bạn trong việc quét data người dùng và chủ động gửi lời mời kết bạn đến họ. Tất cả hỗ trợ đều hoàn toàn miễn phí, bạn hoàn toàn có thể cùng lúc kết bạn, kết nối với rất nhiều đối tượng khác nhau, nhanh chóng full 5000 bạn bè là khách hàng tiềm năng trên mỗi tài khoản xây dựng.
Phần mềm kết bạn facebook
Làm thế nào để kết bạn với khách hàng

III. Giới thiệu phần mềm kết bạn facebook tự động – MKT Care

Như đã phân tích ở trên, kết bạn bằng phương pháp thủ công sẽ tốn nhiều thời gian, công sức. Vì vậy, giải pháp tối ưu mà Phần mềm MKT gợi ý cho bạn là kết bạn bằng cách dùng công cụ. Và cái tên đang làm mưa làm gió trong thời gian gần đây chính là MKT Care.

1. Giới thiệu phần mềm kết bạn facebook tự động – MKT Care

MKT Care là một phần mềm được sử dụng trên máy tính để nuôi nick Facebook không giới hạn số lượng. Nó được sử dụng để tăng số lượng bạn bè trên Facebook theo cách sau: các tài khoản được đưa lên phần mềm và được chăm sóc như người dùng thật. Khi được sử dụng để tăng số lượng bạn bè, bạn có thể cho các tài khoản này chạy thêm bạn bè theo ý muốn. Phần mềm cung cấp cho bạn 4 khả năng để có thể mở rộng bạn bè theo tệp:

 • Kết bạn theo UID người dùng
 • Kết bạn theo danh sách tùy chỉnh
 • Kết bạn theo gợi ý của Facebook
 • Thêm bạn bè của bạn bè

Ngoài ra phần mềm còn tích hợp các tính năng ưu việt khác như:

 • phần mềm nuôi nick facebook số lượng lớn cho phép login tài khoản KHÔNG GIỚI HẠN vào phần mềm trên 1 thiết bị.
 • Phát triển trình duyệt riêng mang tên MKT Browers nên hạn chế tình trạng đánh spam
 • Tự động tương tác như người dùng thật: like, share, comment
 • Nhắn tin tự động theo list UID, list friend
 • Tự động mở checkpoint facebook theo hình ảnh, ngày sinh.
 • Lưu lịch sử tương tác, hỗ trợ đổi IP, trình duyệt.
 • Seeding nhóm facebook theo ý muốn.

Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về các tính năng khác của phần mềm kết bạn facebook MKT Care qua video sau:

2. Hướng dẫn cách kết bạn facebook tự động, nhanh chóng

Quy trình thực hiện cách kết bạn facebook tự động như sau:

Bước 1: Đăng nhập phần mềm MKT Care theo tài khoản được cung cấp bởi đội ngũ hỗ trợ.

Phần mềm kết bạn facebook
Đăng nhập MKT Care

Bước 2: Trên giao diện chính của công cụ, bạn nhấn vào THIẾT LẬP HÀNH ĐỘNG để tạo kịch bản kết bạn hàng loạt. Nhấn chọn KẾT BẠN. Tick chọn vào các mục kết bạn theo mong muốn.

Phần mềm kết bạn facebook
Chọn Thiết lập hành động

Bước 3:  Quay về mục QUẢN LÝ TÀI KHOẢN, chọn những nick facebook bạn muốn sử dụng để kết bạn CLICK CHUỘT PHẢI => CHỌN KỊCH BẢN TƯƠNG TÁC => KẾT BẠN.

Phần mềm kết bạn facebook
Chọn Kịch bản tương tác

Bước 4: Nhấn START để chạy hành động.

Phần mềm kết bạn facebook
Nhấn start

Như vậy, bài viết đã giới thiệu phần mềm kết bạn facebook MKT Care. Đồng thời hướng dẫn chi tiết cách kết bạn số lượng lớn chỉ với các thao tác đơn giản. Hi vọng những thông tin này hữu ích với bạn đọc.

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0563 325 437

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn/

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0848.978.686