Phần mềm MKT chúc mừng Lễ ra mắt thương hiệu ACAC Academy

Ngày 12.8.2023 vừa qua tại Hà Nội, đại diện BLĐ Phần mềm MKT đã tham dự và chúc mừng ACAC ACADEMY ra mắt thương hiệu. Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự góp mặt của nhiều khách mời, học viên, đại diện BLĐ các công ty đối tác.

ACAC ACADEMY là một trong những đối tác chiến lược quan trọng nằm trong hệ sinh thái Vitech Group. Sau một thời gian hoạt động thông qua các chương trình đào tạo, chia sẻ về chuyên ngành kế toán, đặc biệt chuyên sâu cho các Kế toán trưởng, giúp nhân sự, cộng đồng kế toán có cái nhìn và tư duy đổi mới trong quá trình xây dựng con đường chuyên môn, nghiệp vụ kế toán thời công nghệ.

Đại diện BLĐ Phần mềm MKT tặng hoa chúc mừng ACAC Academy tại buổi lễ

ACAC ACADEMY tự hào là tổ chức giáo dục cấp cao dành cho CEO, SMEs và đội ngũ kế toán đang khao khát chinh phục đỉnh cao nghề Tài chính – Kế toán. ACAC Academy tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực huấn luyện, đồng hành kế toán thực chiến “Kiến tạo thế hệ Tài Chính Kế Toán Tài năng và Bản Lĩnh”. ACAC ACADEMY cam kết giúp cộng đồng kế toán:

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0848.978.686