Phần mềm MKT chung tay “Thắp sáng” bản làng vùng cao

Chương trình “Thắp sáng bản làng vùng cao” bắt đầu từ chuyến tình nguyện đến một thôn nằm ở biên giới Việt – Lào. Với chúng ta, ánh sáng đèn là điều bình thường nhưng với những người dân vùng cao thì nó là điều khá “xa xỉ”.

Có rất nhiều bản làng vùng cao thiếu ánh sáng sinh hoạt

Trong chuyến hành trình tình nguyện của mình, chúng tôi đã nhìn thấy những “vì sao sáng” trong đôi mắt của người dân bản vùng cao khi chiếc cột đèn đầu tiên được dựng nên ở đây. Trước đây, mỗi tối, nơi đây vô cùng tĩnh mịch, thỉnh thoảng nghe thấy tiếng gió xào xạc ở cánh rừng bên cạnh. Từ khi có ánh sáng đèn, trẻ con người lớn đều tìm được không gian để vui chơi, trò chuyện sau một ngày làm việc mệt mỏi. Chúng tôi chợt nhận ra những cây cột đèn không chỉ mang lại ánh sáng cho nơi đây mà còn mang cả “sự sáng” cho cuộc đời của người dân ở vùng này.

Kể từ đó, phần mềm MKT đã luôn đồng hành cùng dự án “Thắp sáng” bản làng vùng cao. Mọi đứa trẻ đều mong muốn được nhìn thấy ánh sáng, đều muốn cuộc đời của mình rực rỡ và sáng láng như các ngôi sao trên bầu trời. Người dân ở đây cũng hy vọng mỗi con đường đều ngập tràn ánh sáng khi đêm xuống.

Với tinh thần cho đi là còn mãi, phần mềm MKT và các nhà tài trợ đã và đang xây dựng cộng đồng Thắp sáng để mỗi nơi vùng cao ở Việt Nam đều ngập tràn ánh sáng.

Phần mềm MKT chung tay "Thắp sáng" bản làng vùng cao
Phần mềm MKT chung tay “Thắp sáng” bản làng vùng cao

Chương trình Thắp sáng bản làng vùng cao cùng phần mềm MKT

Chương trình “Thắp Sáng bản làng vùng cao” có một sứ mệnh quan trọng là mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân ở vùng cao, đặc biệt là ở Tây Nguyên. Điểm đặc biệt của chương trình phần mềm MKT đồng hành là việc 100% lợi nhuận thu được từ các hoạt động như chương trình, workshop, chia sẻ, đào tạo sẽ được sử dụng để xây dựng các trụ đèn cho đồng bào vùng cao. Điều này thể hiện sự cam kết của chương trình trong việc hỗ trợ cộng đồng và cải thiện điều kiện sống cho những người cần thiết.

Chương trình còn đặt ra một số mục tiêu quan trọng như sau:

  • Mang Ánh Sáng đến Vùng Cao: Chương trình tập trung vào việc cung cấp ánh sáng cho các khu vực vùng cao, giúp cải thiện điều kiện sống và an ninh trong vùng.
  • Xây Dựng Trụ Đèn: Việc sử dụng lợi nhuận để xây dựng các trụ đèn là một phần quan trọng của sứ mệnh. Điều này giúp tạo ra cơ sở hạ tầng cần thiết để cung cấp ánh sáng và cải thiện cuộc sống của cư dân vùng cao.
  • Khao Khát Cống Hiến Cho Xã Hội: Chương trình hoạt động dưới tôn chỉ cống hiến cho xã hội, tức là nỗ lực cống hiến và hỗ trợ cộng đồng thay vì chỉ tập trung vào lợi nhuận.
  • Chia Sẻ Tri Thức: Chương trình cũng chia sẻ tri thức thông qua các hoạt động như workshop và đào tạo, giúp cộng đồng vùng cao nâng cao kiến thức và kỹ năng.
  • Kết Nối Cộng Đồng: Chương trình hướng đến việc kết nối và thúc đẩy sự học tập và phát triển bền vững trong cộng đồng. Điều này có thể tạo ra một cộng đồng mạnh mẽ hơn và giúp cải thiện cuộc sống của mọi người.
Phần mềm MKT chung tay "Thắp sáng" bản làng vùng cao
Phần mềm MKT chung tay “Thắp sáng” bản làng vùng cao

Thông tin chi tiết chương trình đầu tiên phần mềm MKT đồng hành Thắp Sáng với chủ đề: “Xây dựng thương hiệu trên Tiktok và Facebook Reels – Giải pháp vượt qua thời kỳ kinh tế suy thoái” được tổ chức tại Đà Nẵng vào 09/07/2023.

Lời kết

Cảm ơn bạn đã tìm hiểu về dự án vì cộng đồng của chúng tôi. Phần mềm MKT hy vọng bạn sẽ luôn đồng hành cùng chúng tôi trong các sự kiện, chương trình vì cộng đồng sắp tới và cùng chung tay xây dựng cộng đồng “Thắp sáng” lớn mạnh và bền vững.

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0848.978.686