Phần mềm MKT: Hoạt động ý nghĩa kỉ niệm ngày lễ Biết ơn

Là thành viên trực thuộc Tập đoàn Vitech Group, Phần mềm MKT đã và đang có những hoạt động thể hiện sự thống nhất, đồng hướng với sự phát triển chung của tập đoàn vì một hệ sinh thái Vì cộng đồng.

Hướng ứng ngày lễ Biết ơn Vitech 9.6 vừa qua, toàn thể CBNV trong công ty đã có những hoạt động kỉ niệm ngày trọng đại, đáng nhớ của tập đoàn nói chung và Phần mềm MKT nói riêng.

ngay biet on 9.6

Biết ơn là một trong 5 giá trị cốt lõi trong văn hóa doanh nghiệp Phần mềm MKT. Biết ơn là cội nguồn sức mạnh, là truyền thống uống nước nhớ nguồn của người Việt Nam. Biết ơn để có năng lượng tích cực. Biết ơn người giúp đỡ mình. Biết ơn cơ hội đến với mình…Biết ơn là phẩm giá quan trọng số 1 để nhìn nhận con người phù hợp tại Phần mềm MKT.
Ngày biết ơn là dịp để thể hiện lòng biết ơn sâu sắc:
– Biết ơn của các cá nhân với công ty và ngược lại – sự biết ơn của công ty dành cho mỗi cá nhân – Những người đã không ngừng nỗ lực, phần đấu vì mục tiêu chung. Những người đã trở thành mảnh ghép vô cùng quan trọng trong gia đình MKT
– Biết ơn của các cá nhân dành cho nhau. Trân trọng và biết ơn những người đồng nghiệp, những anh chị quản lý, đã luôn sát cánh cùng nhau để hoàn thành tốt công việc được giao
– Biết ơn cộng đồng – nơi rất cần những trái tim yêu thương, tình san sẻ và lan tỏa nghĩa cử cao đẹp.
Hát Quốc ca để khắc ghi thêm lòng biết ơn, hướng về cội nguồn của toàn thể CBNV là hoạt động mở đầu chuỗi chương trình kỷ niệm Ngày Biết ơn 9.6 tại Phần mềm MKT năm nay.
biet on vitech
Nghi thức Chào cờ thể hiện lòng biết ơn tới thế hệ cha anh đi trước
Có thể là hình ảnh về 8 người và văn bản
CBNV Phần mềm MKT nhận những món quà ý nghĩa từ công ty
Bên cạnh các hoạt động ý nghĩa tại công ty, Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV công ty đã có buổi tới thăm, chia sẻ, tặng quà các học viên khuyết tật tại Trung tâm Nghị Lực Sống – Hà Nội.
Chương trình thể hiện sự BIẾT ƠN sâu sắc tới cộng đồng và không dừng lại là một lời nhắc nhở về trách nhiệm xã hội, sự quan tâm tới những người yếu thế, kém may mắn ngoài cộng đồng đối với mỗi cá nhân.
Có thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang học, bệnh viện, đám đông và văn bản
Giao lưu, tặng quà các học viên tại Trung tâm Nghị Lực Sống – Hà Nội
“Thực sự xúc động và biết ơn cuộc đời đã mang cơ duyên cho Phần mềm MKT được có mặt tại đây để gặp gỡ, cùng chia sẻ, giao lưu với các anh, chị học viên tại trung tâm. Đúng như cái tên thật ý nghĩa – bản thân Dũng vô cùng cảm kích nghị lực sống của các anh chị. Hy vọng chúng ta sẽ luôn giữ vững được tinh thần, ý chí đáng quý này để tiếp tục tạo ra giá trị của bản thân, sống có ích và luôn tiến về phía trước”– Anh Đặng Mạnh Dũng, đại diện BLĐ Phần mềm MKT chia sẻ tại buổi giao lưu.
Có thể là hình ảnh về 10 người, TV và văn bản
Anh Đặng Mạnh Dũng – Co Founder Phần mềm MKT chia sẻ tại buổi giao lưu
Các em học viên tại Trung tâm – Nghị Lực sống đều có hoàn cảnh khó khăn. Sinh ra đã phải chịu nhiều thiệt thòi, thiếu thốn, kém may mắn. Nhưng các em đều có chung: Đó là Nghị lực sống.
Biết ơn các em đã và đang tiếp thêm động lực để đâu đó, những người may mắn hơn như chính các thành viên MKT có mặt tại chương trình hôm nay sẽ sâu sắc hơn về trách nhiệm của mình, sống tốt hơn và có giá trị hơn!
Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mọi người đang cười và văn bản
CBNV Phần mềm MKT giao lưu cùng CBGV-HV Trung tâm Nghị Lực Sống

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0848.978.686