Phần mềm MKT: Ký kết hợp tác chiến lược cùng Byscom

Được sự thống nhất của lãnh đạo 2 Bên, sáng nay tại Hà Nội, đã diễn ra Lễ Ký kết Hợp tác giữa 2 công ty. Công ty CP Giải Pháp MKT và Công ty TNHH và Truyền thông Byscom.
Sự kiện đánh dấu cột mốc quan trọng trên lộ trình phát triển hợp tác chiến lược giữa 2 công ty. Đồng thời thể hiện sự gắn bó, thân tình 2 bên dành cho nhau.
Trên tinh thần hợp tác cùng phát triển, 2 Bên đi đến ký kết Hợp đồng và cam kết sẽ mang đến nhiều giá trị cộng hưởng cho một mối quan hệ mới, hứa hẹn nhiều thắng lợi. Đặc biệt, thắt chặt cùng tạo ra những bước tiến mới trong hành trình phát triển thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của cả 2 công ty.
2 Bên cùng thống nhất ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược
Lễ ký kết đã thể hiện tầm nhìn xa của Ban lãnh đạo 2 Bên công ty, đồng thời, mong muốn được mở rộng hệ sinh thái, góp phần vào công cuộc xây dựng cộng đồng kinh doanh online bền vững.

Hợp đồng ký kết đã cụ thể hóa những nội dung, mong muốn và cam kết của cả 2 bên nhằm đưa thương hiệu của Phần mềm MKT và  Byscom đi xa hơn trong quá trình hợp tác cùng phát triển.

“Kế thừa những giá trị nền tảng của hơn 10 năm kinh nghiệm trên lĩnh vực phát triển công nghệ, phàn mềm MKT cam kết sẽ cố gắng phát huy, đồng hành cùng Byscom trong những chặng đường hợp tác cùng phát triển. Hy vọng cả 2 bên sẽ có những kết quả tốt trong tương lai”. Anh Phạm Ngọc Tuân – Co Founder Phần mềm MKT chia sẻ tại buổi lễ.

Thành công của buổi lễ ký kết một lần nữa khẳng định vị thế, uy tín của Phần mềm MKT và Byscom trên thị trường, tạo bước đệm cho các hợp tác và đối tác chiến lược tiếp theo. Chúc cho mối quan hệ của cả 2 công ty Phần mềm MKT và Byscom được bền chặt, thành công!

Nâng ly chúc mừng lễ ký kết hợp tác thành công

Phần mềm MKT cung cấp các giải pháp Marketing tự động đa kênh, giúp tối ưu hiệu quả kinh doanh thời kỳ công nghệ 4.0. Hệ thống sản phẩm phần mềm mang đến cho khách hàng sự tiện lợi, chuyên nghiệp và có cam kết hiệu quả.

Phần mềm MKT mang công cụ 4.0, tiếp cận và giúp cá nhân, doanh nghiệp thực hiện lộ trình kế hoạch mục tiêu kinh doanh ngắn hạn, dài hạn được chuyên nghiệp, hiệu quả. Phần mềm MKT đóng góp vào công cuộc xây dựng và phát triển nền công nghệ nước nhà với những giá trị đích thực đem lại cho khách hàng từ những sản phẩm phần mềm hữu ích.

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0848.978.686