Phần mềm MKT là đối tác truyền thông của sự kiện Tiktok nghìn người tham dự

Ngày 26.8.2023 tới đây, tại Hà nội sẽ diễn ra chương trình “hót” nhất tháng 8 về chủ đề Tiktok, thu hút đông đảo khách mời tham gia – BÙNG NỔ DOANH SỐ VỚI SỰ KIỆN “QUY TRÌNH XÂY DỰNG BRAND VÀ TIKTOK VẠN ĐƠN”. Chương trình dự kiến tổ chức với quy mô lên tới gần 1000 người, trong đó có sự góp mặt của nhiều chuyên gia, Tiktoker nổi tiếng. Với uy tín và kinh nghiệm dày dặn, phần mềm MKT là đối tác truyền thông của sự kiện này.

BÙNG NỔ DOANH SỐ VỚI SỰ KIỆN “QUY TRÌNH XÂY DỰNG BRAND VÀ TIKTOK VẠN ĐƠN”

1.Nội dung chính chương trình:

  • Tư duy content chuyển đổi và bí mật video ”Triệu View”
  •  Giải pháp booking Koc, Kol giảm thiểu rủi ro
  • Quy trình xây dựng Brand từ con số 0
  • Cách quản lý tài chính khi bán hàng Tiktokshop

2. Đối tượng nên tham gia sự kiện:

Chủ thương hiệu nhưng đang loay hoay chưa biết bán hàng thế nào cho hiệu quả trên TikTokShop – nền tảng tiềm năng nhưng cũng đầy thách thức này?

Cá nhân, quản lý, chủ doanh nghiệp đã từng tham gia nhiều khóa học online nhưng không mang lại giá trị áp dụng thực tế
Những người đang kinh doanh online nhưng hoang mang chưa biết quy trình và vận hành thế nào cho hiệu quả trên Tiktok

Thấu hiểu những điều đó, chúng tôi đã tổ chức sự kiện “Quy trình xây dựng Brand và vận hành TikTok vạn đơn” để chia sẻ những kinh nghiệm cũng như những giải pháp giảm thiểu rủi ro, giúp cho nhãn hàng gia tăng doanh số trên TikTokShop.

3. Chuyên gia tại chương trình:

Tham dự chương trình QUY TRÌNH XÂY DỰNG BRAND VÀ TIKTOK VẠN ĐƠN lần này, có sự góp mặt của nhiều chuyên gia nổi tiếng, uy tín trên cộng đồng Tiktok nói riêng, marketing nói chung, hy vọng sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị và ý nghĩa cho khách hàng.

Mr. Ngô Văn Cần – Founder Mega One Group Việt Nam

Mr. Bùi Tuấn Anh – Co-Founder EcomTik – nền tảng phân tích, tìm kiếm KOC và KOL

Mr. Phạm Sỹ Lợi – CCO Byscom – MCN Tiktok Shop hàng đầu Việt Nam

Mrs. Nguyễn Quỳnh Dương – CEO/Founder Nhanh.vn – Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Và khách mời đặc biệt là Mr. Nhân Nguyễn – Founder Nhannguyensharing đã có 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực digital marketing

4. Thông tin sự kiện:

Thời gian: từ 13h30 – 17h30 ngày 26/8/2023
Địa điểm: Tầng 3 – CMT Palace số 131 Nguyễn Phong Sắc, Hà nội.

Rất nhiều kiến thức, kinh nghiệm thực tế và bổ ích từ các chuyên gia, diễn giả chia sẻ tại chương trình đang chờ đón bạn. Nhanh tay đăng ký tham gia tại đường link sau đây: https://event.ecomtalk.vn/

Phần mềm MKT là đơn vị cung cấp phần mềm marketing 0 đồng uy tin và hiệu quả. Phần mềm MKT cung cấp các giải pháp Marketing tự động đa kênh, giúp tối ưu hiệu quả kinh doanh thời kỳ công nghệ 5.0. Hệ thống sản phẩm phần mềm của chúng tôi mang đến cho khách hàng sự tiện lợi, chuyên nghiệp và có cam kết hiệu quả.

Hệ thống phần mềm MKT giải quyết “nỗi đau” thị trường và mang lại nhiều lợi ích: Tiết kiệm tối đa chi phí thời gian, nhân sự, tăng hiệu quả kinh doanh nhanh chóng, xây dựng và phát triển hệ thống tiếp thị đa kênh, chăm sóc khách hàng tiềm năng sau bán hàng hiệu quả…

Các sản phẩm của Phần mềm MKT: 

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0848.978.686