Phần mềm MKT: Sự kiện nội bộ tổng kết tháng 7 “Hướng về cội nguồn”

Mới đây, phần mềm MKT đã tổ chức chương trình nội bộ – Tổng kết các hoạt động tháng 7.2023, cùng tập trung vào chủ đề “Hướng về cội nguồn”.

Tháng 7 có những ngày Lễ đặc biệt. Bên cạnh chương trình sinh nhật tháng, thì tháng 7 này tại Phần mềm MKT có chuỗi hoạt động kỷ niệm 27.7 – Ngày Thương binh liệt sỹ. Đây là dịp để BLĐ cùng toàn thể CBNV công ty bày tỏ sự biết ơn, tri ân tới thế hệ cha anh đi trước, đã anh dũng hy sinh vì độc lập dân tộc, hòa bình đất nước và chúng ta có cuộc sống tốt đẹp như ngày nay. Hoạt động định kỳ của Phần mềm MKT trong hệ sinh thái Vitech Group được tiến hành tổ chức hàng năm như một nét đẹp văn hóa người Vitech. Uống nước nhớ nguồn, khắc ghi công lao của các anh hùng liệt sỹ thông qua chương trình dâng hương, tặng quà, thăm hỏi, tri ân tới những gia đình chính sách, người có công, nạn nhân chất độc màu da cam của CBNV Phần mềm MKT dịp 27.7 thật vô cùng ý nghĩa. Đây cũng là 1 trong những điểm tin chính trong sự kiện nội bộ tháng 7 vừa qua.

Tập thể BLĐ – CBNV Công ty Phần mềm MKT dâng hương tưởng nhớ công lao các anh hùng liệt sỹ Phường Kiến Hưng – Hà Đông

Đại diện BLĐ Công ty thăm hỏi, tặng quà GĐ chính sách, nạn nhân da cam tại Huyện Ứng Hòa – Hà Nội

Tại chương trình, BLĐ công ty đã ghi nhận, vinh danh và tặng quà cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc, hoàn thành tốt nhiệm vụ đề ra theo kế hoạch 6 tháng đầu năm 2023. Nửa chặng đường đã đi qua, đánh dấu những việc đã làm được và chưa làm được của tập thể CBNV phần mềm MKT. Khen tặng và động viên tinh thần tiếp tục cố gắng của tất cả thành viên trong công ty là một phần không tách rời trong văn hóa nội bộ doanh nghiệp MKT.

Khen tặng Team hoàn thành tốt kế hoạch 6 tháng đầu năm 2023

Khen tặng cá nhân hoàn thành xuất sắc công việc tháng 7.2023

Sự kiện nội bộ với mục tiêu hướng đến gắn kết các thành viên trong công ty. Do đó chương trình chúc mừng sinh nhật tháng 7 được chuẩn bị kỹ lưỡng và chu đáo. Nhiều niềm vui, tiếng cười của các thành viên có mặt tại chương trình đã là câu trả lời hay nhất và mong muốn nhất của Ban tổ chức. Chúc các thành viên có ngày sinh nhật tháng 7 nhiều sức khỏe, thành công và hạnh phúc. Chúc toàn thể CBNV Phần mềm MKT tiếp tục nỗ lực, phấn đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0848.978.686