Hội thảo “Xu hướng thương mại điện từ 2024” thu hút hàng trăm chủ doanh nghiệp tham dự

Chiều ngày 23.11.2023 vừa qua, hội thảo “Xu hướng thương mại điện tử 2024: Chiến lược đổi mới sáng tạo – Bứt phá doanh thu cho doanh nghiệp” đã chính thức diễn ra tại Hà Nội, thu hút hàng trăm chủ doanh nghiệp tham dự. Đặc biệt, chương trình có sự tham dự của nhiều chuyên gia và doanh nhân trong lĩnh vực thương mại điện tử. Sự kiện diễn ra thành công do Công ty CP Hệ sinh thái Salepro phối hợp với trung tâm Hỗ trợ doanh nghiệp Hà Nội – Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội thực hiện với sự đồng hành của Phần mềm MKT.

Hội thảo được tổ chức với mục đích mang tới những kiến thức, kinh nghiệm và xu hướng mới nhất trong ngành cùng các giải pháp bán hàng B2B, các chiến lược tăng doanh số bán hàng thương mại điện tử. Bên cạnh đó, bạn được hiểu thêm về TikTok Shop – nền tảng bán hàng mới nhất hiện nay và bí quyết để tạo ra những chiến dịch marketing đa kênh hiệu quả mà không tốn kém.

Tại sự kiện, các chủ đề nội dung đã được chuyên gia, diễn giả lần lượt chia sẻ, mở ra nhiều góc nhìn, hướng đi cho doanh nghiệp, cá nhân, chủ shop đang kinh doanh online đang có mặt tại sự kiện.

  • Cơ hội đón đầu xu hướng thương mại điện tử.
  • Xu hướng bứt phá kinh doanh 2024: Những xu hướng mới nhất và cách áp dụng vào kế hoạch marketing hiệu quả.
  • Những chiến lược bán hàng xuất sắc giúp khai phá mỏ vàng trên mạng xã hội.
  • Xây dựng thương hiệu trên TikTok Shop – Giải pháp vượt qua nền kinh tế suy thoái.

Thành công của sự kiện cũng đã thể hiện uy tín của đơn vị tổ chức và các đơn vị đồng hành, Phần mềm MKT không nằm ngoại phạm vi đó. Đồng hành cùng chương trình quy mô có hàng trăm chủ doanh nghiệp tham dự, Phần mềm MKT một lần nữa khẳng định vị thế quan trọng của mình trên thị trường công nghệ – Phần mềm Marketing Đa kênh.

Dưới đây là những hình ảnh nổi bật tại sự kiện:

 

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0848.978.686