Sự kiện “QUY TRÌNH XÂY DỰNG BRAND VÀ TIKTOK VẠN ĐƠN” thu hút nghìn người tham dự

Ngày 26.8 vừa qua, sự kiện “QUY TRÌNH XÂY DỰNG BRAND VÀ TIKTOK VẠN ĐƠN” đã chính thức diễn ra tại Hà Nội, thu hút gần 1 nghìn người tham dự. Đặc biệt, chương trình có sự tham gia của nhiều chuyên gia, diễn giả uy tín, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng thương hiệu trên nền tảng video ngắn. Sự kiện diễn ra thành công và phần mềm MKT vinh dự là nhà đồng hành, đối tác chiến lược của Ban tổ chức – Công ty TNHH và Truyền thông Byscom.

Sự kiện được tổ chức với mục đích mang tới nhiều nội dung hữu ích về giải pháp và xu hướng bán hàng mới nhất trên Tiktok Shop được update từ các chuyên gia đầu ngành. Bên cạnh đó, sự kiện còn chia sẻ kiến thức thực tiễn từ các Case Study bùng nổ doanh số, cũng như tạo sân chơi kết nối, giao lưu giữa các doanh nghiệp, nhãn hàng trong thời ký khủng hoảng.

Tại chương trình, các chủ đề nội dung đã được chuyên gia, diễn giả lần lượt chia sẻ, mở ra nhiều góc nhìn, hướng đi cho cá nhân, chủ shop, doanh nghiệp đang kinh doanh online đang có mặt tại sự kiện.

  • Tư duy content chuyển đổi và bí mật video ”Triệu View”
  • Giải pháp booking Koc, Kol giảm thiểu rủi ro
  • Quy trình xây dựng Brand từ con số 0
  • Cách quản lý tài chính khi bán hàng Tiktokshop

Tất cả đều rất cụ thể, rõ ràng, có liên hệ thực tế qua case study thành công. Bức tranh về thực tế áp dụng nền tảng short video cho cộng đồng kinh doanh online đang dần được hiện rõ.

Kinh tế khủng hoàng, việc tiếp cận khách hàng ngày càng khó khăn. Quá trình tiếp thị, marketing đến khách hàng gặp nhiều cản trở. Sự bùng nổ công nghệ đòi hỏi tất cả phải tham gia, chuyển đổi để thích ứng với yêu cầu thị trường. Việc lựa chọn kênh bán hàng tiềm năng, tăng tỉ lệ tiếp cận khách hàng tiềm năng, tối ưu hiệu quả kinh doanh, tiết kiệm chi phí trở thành bài toán khó.

Nội dung sự kiện “hot” nhất tháng 8.2023 lần này đã phần nào mở ra câu trả lời cho bài toán trên. Cộng đồng kinh doanh đã hiểu và biết được quy trình XÂY DỰNG BRAND cũng như cách bán hàng hiệu quả trên Tiktok shop – xu hướng không thể bỏ qua trong giai đoạn này.

Thành công của sự kiện cũng đã thể hiện uy tín của các đơn vị tổ chức, phần mềm MKT không nằm ngoại phạm vi đó. Đồng hành cùng chương trình quy mô nghìn người tham dự, phần mềm MKT một lần nữa khẳng định vị thế quan trọng của mình trên thị trường công nghệ – phần mềm Marketing.

Dưới đây là 1 số hình ảnh nổi bật tại sự kiện:

 

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0848.978.686