Phần mềm MKT: Vinh danh chiến binh Đua Top Sales T8.2023

Trong tuần vừa qua, phần mềm MKT đã tổ chức Vinh danh các chiến binh đua Top Sales tháng 8.2023. Kết thúc tháng 8 để bước sang tháng 9 tăng tốc hơn nữa, nỗ lực hơn nữa, rất nhiều gương mặt chiến binh đã giữ phong độ, tinh thần thật tốt, đúng nghĩa chiến binh. Team chiến binh có thành tích tốt nhất cũng được vinh danh, trao thưởng trong dịp này.

Chương trình Đua Top Sales MKT đã diễn ra 2 tháng với sự tham gia của tất cả các thành viên đến từ 4 đội Sales. Ai cũng đặt ra mục tiêu về đích sớm nhất cho mình với 1 tinh thần và năng lượng tốt nhất trong suốt chặng đua.

Phần mềm MKT vinh danh đua Top Sales tháng 8.2023

Đây là chương trình được BLĐ công ty tổ chức định kỳ hàng tuần trong 2 tháng trở lại đây nhằm cổ động, khích lệ tinh thần làm việc tập trung, phát huy cao độ khả năng vượt qua giới hạn bản thân của mỗi chiến binh sales MKT trong giai đoạn thị trường đang ở vùng sóng cao. Nhiều cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh online cần có công cũ, phần mềm quảng cáo bán hàng để hỗ trợ việc kinh doanh hiệu quả hơn.

Đại diện BLĐ công ty tặng bằng khen vinh danh các chiến binh thuộc Top 1-2-3 trong tháng 8.2023

Đua Top Sales cũng là 1 trong những hoạt động nằm trong kế hoạch phát triển hoạt động kinh doanh của BLĐ công ty trong 2 quý cuối năm nhằm thúc đẩy doanh số và hiệu quả kinh doanh. Qua mỗi tuần đua Top, có những gương mặt quen thuộc, cũng có những gương mặt mới. Mỗi người đều có 1 cảm xúc riêng khi bày tỏ về kết quả mình đạt được. Nhưng chung nhất ở tất cả chiến binh, đó là sự tập trung, luôn bám mục tiêu, kiên trì với kế hoạch của mình. Đó là những từ khóa chính khi nói về các chiến binh tham gia đua Top Sales.

Vinh danh Team chiến binh có thành tích hoàn thành tốt nhiệm vụ trong tháng 8.2023

“Không chỉ là may mắn, mà còn là sự nỗ lực vượt qua giới hạn bản thân của chính mình. Càng tập trung, mình càng thấy mục tiêu ngay gần sát” – Chia sẻ cảm xúc của 1 chiến binh MKT khi được hỏi về cảm nghĩ dẫn dầu chặng đua.

Công ty CP MKT cung cấp các giải pháp Marketing tự động đa kênh, giúp tối ưu hiệu quả kinh doanh thời kỳ công nghệ 5.0. Hệ thống sản phẩm phần mềm của chúng tôi mang đến cho khách hàng sự tiện lợi, chuyên nghiệp và có cam kết hiệu quả.

Bạn nên đọc: Phần mềm MKT Viral giúp quảng bá sản phẩm, thương hiệu nhanh nhất, hiệu quả nhất

ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA PHẦN MỀM MKT

– Phần mềm MKT dễ dùng nhất, thao tác đơn giản nhất.

– Phần mềm MKT đầu tiên tại Việt Nam thiết kế phục vụ Marketing đa kênh.

–  Cam kết tăng doanh thu khi sử dụng.

– Chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tự động, đa kênh.

– Tư vấn miến phí xây dựng hệ thống Marketing thực chiến.

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0848.978.686