Tiệc sinh nhật tháng 1 và tháng 2 của Phần mềm MKT

Ngày 24.02.2023, Phần mềm MKT tổ chức bữa tiệc sinh nhật cho các thành viên có sinh nhật tháng 1 và tháng 2. Nhiều hoạt động đã được diễn ra với sự có mặt của đầy đủ CBNV. Niềm vui như được nhân đôi với những tiếng cười rộn ràng bao phủ khắp văn phòng của MKT qua các hoạt động như giao lưu, tiệc ngọt, trò chơi,…

Đến hẹn lại lên, chương trình sinh nhật nội bộ hàng tháng được MKT tổ chức định kỳ vào mỗi thứ 6 cuối cùng của tháng. Đây là một trong những văn hóa nội bộ mà MKT luôn duy trì và xây dựng. Mọi hoạt động MKT thực hiện đều mong muốn mang đến cho các MKTer một môi trường làm việc tốt nhất để mỗi thành viên tự hào – là nơi chúng ta thuộc về.

sinh nhật tháng 1 và tháng 2
Mừng sinh nhật MKTer có sinh nhật vào tháng 1 và tháng 2

Trong ngày đặc biệt của các thành viên có sinh nhật tháng 1 và tháng 2, MKT xin gửi đến các Bạn lời cảm ơn chân thành nhất. Cảm ơn và biết ơn Bạn đã đồng hành cùng MKT trong suốt chặng đường vừa qua. Cảm ơn Bạn tin tưởng và lựa chọn MKT là ngôi nhà thứ 2 của mình. Hạnh phúc của MKT chính là có Bạn. 

Bước sang tuổi mới, chúc các Bạn có sinh nhật tháng 1 + 2 luôn ngập tràn niềm vui và hạnh phúc. MKT tin rằng Bạn nhất định sẽ gặt hái được nhiều thành công và đột phá chính bản thân mình. Dẫu cho hành trình ấy sẽ có những chông gai thì Bạn hãy nhớ rằng MKT sẽ mãi là điểm tựa cho bạn, luôn bên bạn và cùng bạn thực hiện ước mơ “chèo lái con tàu ra biển lớn”.  

Những cảm xúc trong bữa tiệc sinh nhật khó có thể diễn tả hết bằng lời. Vậy nên các camera của phần mềm MKT đã kịp thời ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất của các MKTer trong bữa tiệc sinh nhật tháng 1 + 2 ngay dưới đây: 

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0848.978.686