Spam Facebook bị khóa bao lâu? Hỏi đáp

Spam Facebook bị khóa bao lâu? Làm thế nào để mở khóa spam Facebook? Trong bài viết dưới đây, phần mềm MKT sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi trên và đưa ra cách khắc phục hiệu quả nhất. Tìm hiểu ngay nhé!

I. Spam Facebook bị khóa bao lâu?

Đầu tiên, chúng ta sẽ tìm hiểu về định nghĩa của Spam Facebook. Spam Facebook là việc gửi tin nhắn hàng loạt hay sử dụng quá nhiều tính năng trên nền tảng Facebook trong một thời gian  nhất định. Nếu nick Facebook của bạn bị report liên tục hay là nhiều người report cùng một lúc thì sẽ bị khóa.

Spam Facebook bị khóa bao lâu?

 Trong trường hợp này hay xảy ra với các hội nhóm nếu bị báo cáo liên tục . Nhiều người dùng vẫn thắc mắc là tài khoản spam Facebook bị khóa bao lâu? Tài khoản spam Facebook sẽ bị khóa vào tùy trường hợp mà một nick Facebook bị đánh dấu spam:

 • Tài khoản của bạn sẽ bị vô hiệu hóa trong vòng 24 giờ trong trường hợp bị tạm ngưng.
 • Nick Facebook spam bị khóa do tài khoản đó vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng thì thời gian nick bị khóa có thể từ 2 đến 3 ngày hoặc nhẹ hơn thì giảm tương tác như share, like và comment.
 • Nếu nick Facebook của bạn vi phạm quy tắc quá nhiều thì nick của bạn có thể bị cấm trong vòng 30 ngày hoặc nặng hơn là nick đó sẽ bị Facebook vô hiệu hóa vĩnh viễn.

Để tránh gây ra cảm giác khó chịu và phiền toái cho người dùng thì bạn cần cân nhắc cách sử dụng spam Facebook. Nếu bạn spam nội dung quá nhiều thì sẽ dẫn đến nguy cơ bị quét và báo cáo trên Facebook.

II. Cách mở khóa spam Facebook mới nhất

Người dùng Facebook cần phải tìm hiểu nguyên nhân khiến cho nick Facebook của mình bị khóa để tìm ra cách khắc phục phù hợp nhất. Bạn có thể áp dụng các bước sau để khôi phục nick Facebook bị khóa:

 • Bước 1: Vào chức năng yêu cầu hỗ trợ của Facebook thông qua link: https://www.facebook.com/help/contact/260749603972907.
Vào chức năng yêu cầu hỗ trợ cho Facebook thông qua link
 • Bước 2: Bạn điền vào “Email liên hệ” mà bạn đang sử dụng vào ô
Điền Email mà bạn đang sử dụng vào ô
 • Bước 3: Điền nguyên nhân khiến nick bạn bị vô hiệu hóa vào mục “mô tả vấn đề”. 
Điền lý do khiến nick bạn bị vô hiệu hóa vào mục “mô tả vấn đề”
 • Bước 4: Nhấn vào mục “chọn tệp” và tải ảnh CCCD rồi  nhấn chọn “Open”.
Tại mục “ảnh chụp màn hình” thì bạn hãy nhấn vào “chọn tệp”
 • Bước 5: Cuối cùng bạn nhấn nút gửi để hoàn tất quá trình. Sau đó bạn hãy chờ phản hồi từ Facebook để lấy lại nick. 

Việc chờ đợi quá trình mở khóa sẽ tiêu tốn nhiều thời gian  của người sử dụng Facebook và gây tác động nghiêm trọng đến hoạt động kinh doanh của họ. Do đó, hiện nay phần mềm MKT đã cho ra mắt phần mềm MKT Care để mở khóa tài khoản tự động. 

Hầu hết người dùng Facebook thường gặp phải dạng checkpoint 956. Phần mềm MKT Care có thể hỗ trợ bạn tự động mở khóa checkpoint 956 cho nick dạng lấy mã về email. Để làm được điều đó thì bạn cần thực hiện theo các bước sau đây:

 • Bước 1: Đăng nhập vào phần mềm MKT Care để tải và cài đặt phiên bản mới nhất của phần mềm MKT Care về máy.
 • Bước 2: Sau khi đăng nhập thì bạn chọn mục “Mở tài khoản” và nhấn vào mục “ Mở checkpoint 956” để cài đặt các thông số. Chọn mục nick cần mở để phần mềm tự động lấy code giải mã.
Cấu hình mở checkpoint 956
 • Bước 3: Bấm “start” thì phần mềm sẽ tự động giải checkpoint 956 cho các nick của bạn. Bạn sẽ hoàn tất thành công quá trình mở khóa nick và có thể lấy lại được nick khi mà hệ thống báo unlock thành công. 
Chạy mở checkpoint 956

Bên cạnh tính năng mở khóa tự động thì phần mềm MKT còn có những tính năng tiêu biểu sau: 

 • Tự động đăng bài hàng loạt, không bị giới hạn lên profile, group và fanpage. Nhiều tài khoản có thể được cho phép thực hiện cùng một lúc.
 • Tương tác tự động, tăng like Facebook bằng cách cho các tài khoản auto share, like, comment lẫn nhau. Có thể hỗ trợ seeding trong việc livestream, chia sẻ vào group để tăng khả năng tiếp cận.
 • Kết bạn Facebook tự động theo UID, khả năng tiếp cận từ nhóm bạn bè  được gợi ý mở rộng đúng tệp khách hàng tiềm năng theo cách tối ưu.
 • Số lượng lớn nick Facebook được nuôi có thể đồng bộ với các phần mềm khác của MKT. Nuôi nick Facebook trên trình duyệt máy tính, hoạt động nhiều luồng đảm bảo an toàn.

III. Kết luận 

Bài viết này giải đáp thắc mắc về “spam Facebook bị khóa bao lâu?” và đưa ra giải pháp để khắc phục tình trạng đó. Và cuối cùng, đừng quên sử dụng tool marketing Facebook như phần mềm MKT Care để tránh bị khóa nick và checkpoint tài khoản bạn nhé !

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0848.978.686