Hỏi đáp cùng chuyên gia 12 năm trong lĩnh vực Digital Marketing tại sự kiện Đột phá doanh thu Tết 2023

Xây dựng thương hiệu mới nhưng chưa biết cách làm viral brand? Giá thầu quảng cáo ngày càng cao nhưng ngân sách chi phí của doanh nghiệp bị hạn chế? Đổ tiền thuê người PR, chạy dịch vụ quảng cáo nhưng không hiệu quả? Và muôn vàn vấn đề khác mà cá nhân, chủ doanh nghiệp đang kinh doanh gặp phải. Những “nỗi đau” này đã được Chuyên gia 12 năm trong lĩnh vực Digital Marketing Mr. Lê Đức Nam giải đáp trong sự kiện Đột phá doanh thu Tết 2023 trên Tiktok và Facebook diễn ra ngày 18.11.2022 vừa qua.

sự kiện đột phá doanh thu tết 2023
Chuyên gia Digital Marketing – CEO ViTech Group Mr. Lê Đức Nam

Với kinh nghiệm 12 năm thực chiến trong lĩnh vực Digital Marketing, triển khai thành công hơn 200 dự án Digital Marketing cho các công ty, tập đoàn lớn ở nhiều lĩnh vực, giúp hơn 75.000 cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước ứng dụng hiệu quả giải pháp MKT 0 đồng tối ưu hoạt động kinh doanh online, CEO ViTech Group Mr. Lê Đức Nam đã mang tới nhiều kiến thức bổ ích cho gần 200 khách mời, đối tác tại hội trường sự kiện.

Những chia sẻ đã nhận được nhiều sự hưởng ứng, thích thú của khán giả, bao gồm 3 nội dung chính: 

  • Thực trạng và khó khăn khi bán hàng trên Facebook
  • Lộ trình xây dựng đội nhóm kinh doanh không phụ thuộc vào Ads
  • Giải pháp Marketing 0 đồng bằng công cụ 4.0.

Theo Mr. Nam, có 10 sai lầm mà người kinh doanh thường gặp phải, trong đó có 2 sai lầm phổ biến nhất đó chính là phụ thuộc quá nhiều vào Google Ads – Facebook Ads và tư duy truyền thống, chỉ xây dựng trên 1 kênh Social duy nhất. Có rất nhiều giải pháp MKT Online cho SMEs khắc phục vấn đề này. Tuy nhiên, cần đặc biệt chú trọng ứng dụng công nghệ vào hoạt động marketing để nâng cao hiệu quả, tối ưu thời gian. Và xây dựng đội Sales thực chiến không phụ thuộc Marketing. Bên cạnh phần chia sẻ, tất cả khách mời tham dự đều có cơ hội đặt câu hỏi cho chuyên gia. 

sự kiện đột phá doanh thu tết 2023
Hỏi đáp trực tiếp với chuyên gia
sự kiện đột phá doanh thu tết 2023
Sự kiện Đột phá doanh thu Tết 2023 trên Tiktok và Facebook

Sự kiện Đột phá doanh thu Tết 2023 trên Tiktok và Facebook do Công ty CP Giải pháp và Phần mềm MKT tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp. Qua sự kiện, nhiều cá nhân, doanh nghiệp đã được tư vấn và cung cấp giải pháp giúp tạo đòn bẩy kết quả kinh doanh trong dịp Tết sắp tới.

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0848.978.686