Tại sao bình luận Facebook bị ẩn? Cách xử lý hiệu quả

Trong thời gian gần đây, nhiều người dùng đang băn khoăn: “Tại sao bình luận Facebook bị ẩn?”. Vậy tình trạng này là gì? Làm thế nào để khắc phục vấn đề này hiệu quả? Hãy cùng MKT Phone tìm hiểu thông tin chi tiết ở bài viết dưới đây nhé!

I. Tại sao bình luận Facebook bị ẩn?

Có nhiều lý do phổ biến giải thích: “Tại sao bình luận Facebook bị ẩn?” ở phần dưới đây. Cụ thể:

  • Vi phạm chính sách của Facebook: Nếu bình luận của bạn vi phạm chính sách của Facebook, nó có thể bị ẩn để đảm bảo tính an toàn và tôn trọng cho cộng đồng.
  • Bình luận chứa nội dung nhạy cảm: Facebook có tính năng tự động ẩn bình luận chứa nội dung nhạy cảm hoặc có liên quan đến chủ đề nhạy cảm. Điều này giúp đảm bảo tính đúng đắn và tôn trọng cho người dùng khác.
  • Thông báo chính tả hoặc từ ngữ bị cấm: Bình luận của bạn có thể bị ẩn nếu có thông báo chính tả hoặc từ ngữ bị cấm trên Facebook.
  • Bình luận không đáp ứng tiêu chuẩn: Nếu bình luận của bạn không đáp ứng tiêu chuẩn của Facebook, nó có thể bị ẩn. Ví dụ, bình luận quá ngắn hoặc không có ý nghĩa.
  • Lỗi kỹ thuật: Nếu bình luận của bạn bị ẩn một cách bất ngờ, có thể do lỗi kỹ thuật của Facebook hoặc do tình trạng mạng.
Tại sao bình luận Facebook bị ẩn? 

Ngoài ra, nếu bạn muốn biết rõ hơn về lý do cụ thể tại sao bình luận của bạn bị ẩn, bạn có thể liên hệ với hỗ trợ của Facebook để được giải đáp.

>>> Đọc thêm: cách để tài khoản ở chế độ riêng tư <<<

II. Những lưu ý khi khôi phục bình luận bị ẩn trên Facebook

Khi bình luận của bạn bị ẩn trên Facebook, đây là một số lưu ý để bạn khôi phục nó:

  • Xác định lý do: Trước tiên, bạn nên xác định lý do tại sao bình luận của bạn bị ẩn. Có thể do bình luận vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng của Facebook, bị người dùng báo cáo hoặc bị xóa vì lý do khác.
  • Đăng nhập vào tài khoản: Đảm bảo rằng bạn đã đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình và chọn trang hoặc bài đăng mà bình luận của bạn đã bị ẩn.
  • Kiểm tra hộp thư rác: Kiểm tra hộp thư rác của Facebook để xem liệu bình luận của bạn có bị đưa vào đó không. Nếu có, bạn có thể di chuyển nó vào mục tin nhắn chính của bạn.
  • Liên hệ với quản trị viên: Nếu bình luận của bạn vẫn không xuất hiện, bạn có thể liên hệ với quản trị viên của trang hoặc bài đăng để biết thêm thông tin. Bạn có thể nhấn vào nút “Báo cáo sự cố” trong trang hoặc bài đăng để báo cáo vấn đề này.
  • Tuân thủ tiêu chuẩn cộng đồng: Để tránh bị bình luận ẩn trên Facebook, hãy đảm bảo tuân thủ tiêu chuẩn cộng đồng của nền tảng. Hãy tránh vi phạm các quy định về bạo lực, chủ nghĩa phân biệt chủng tộc, chủ nghĩa cực đoan và các hoạt động bất hợp pháp khác.

>>> Đọc thêm: tương tác facebook là gì <<<

Những lưu ý khi khôi phục bình luận bị ẩn trên Facebook

III. Cách khôi phục bình luận bị ẩn trên facebook 2023

Khi bài viết bị ẩn comment thì bạn sẽ gặp tình trạng như trong hình sau:

Bài viết bị ẩn comment

Nếu một bài đăng trên Facebook đã được cài đặt chế độ ẩn bình luận, bạn sẽ không thể xem hay hiển thị được bình luận. Tuy nhiên, nếu có bình luận bị ẩn do thuật toán của Facebook, bạn có thể khôi phục bình luận đó bằng cách thực hiện các bước sau:p

Bước 1: Tại bài viết bị ẩn bình luận, bạn chọn Phù hợp nhất

Bước 2: Nhấn chọn Tất cả bình luận.

Chọn Tất cả bình luận

Sau khi hoàn thành các bước trên, bạn đã có thể xem được toàn bộ những bình luận trong bài viết trên Facebook một cách dễ dàng, bao gồm cả những bình luận bị nền tảng ẩn đi.

Qua bài viết trên, độc giả đã lý giải được băn khoăn: “Tại sao bình luận Facebook bị ẩn?”. Hy vọng nội dụng trên sẽ hữu ích đối với bạn.

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0966 363 373

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCzT9f4tX-o4oQpVbHTdm_sA

Tiktok: www.tiktok.com/@mokate.mkt

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0848.978.686