Thiết kế mô hình kiếm tiền trên tiktok cùng chuyên gia Tiktok Ngô Văn Cần – Founder Mega One Group Việt Nam 

Tiktok đang được coi như “mỏ vàng” trong kinh doanh online hiện nay. Đây chính là thị trường tiềm năng mở ra cho doanh nghiệp nhiều cơ hội để đẩy mạnh doanh số cũng như xây dựng thương hiệu của mình. Nắm bắt xu hướng kinh doanh hàng đầu trong kỷ nguyên số 4.0 này, phần mềm MKT tổ chức đào tạo “Thiết kế mô hình kiếm tiền trên tiktok” cùng chuyên gia Tiktok Ngô Văn Cần.

Văn hóa doanh nghiệp tại ViTech luôn luôn đề cao đức tính “Học tập”. Với mong muốn nâng cao trình độ chuyên môn cũng như bổ sung thêm nhiều kỹ năng cho CBNV, ViTech Group tổ chức chương trình đào tạo Vi-Pro “Thiết kế mô hình kiếm tiền trên Tiktok” vào:

  • Thời gian: 9h – Thứ 4 ngày 21/12/2022
  • Địa điểm: Tầng 4, Tòa nhà Stellar Garden – 35 Lê Văn Thiêm – Thanh Xuân – Hà Nội.
kiếm tiền trên tiktok
Thiết kế mô hình kiếm tiền trên Tiktok

Dựa trên nhiều năm kinh nghiệp trên thị trường Tiktok, chuyên gia Tiktok Ngô Văn Cần – Founder Mega One Group Việt Nam là một trong những chuyên gia – “bác sĩ Tiktok” uy tín nhất hiện nay. Chuyên gian Tiktok Ngô Văn Cần sẽ đồng hành cùng bạn trong chương trình với với các nội dung siêu giá trị: 

  1. Thiết kế mô hình kiếm tiền, đừng làm TikTok khi chưa có điều này.
  2. Bí quyết xây dựng content MKT bão đơn.
  3. Dán nhãn tài khoản – Để tiếp cận đúng hàng trăm nghìn khách hàng tiềm năng của bạn.
  4. 5 Típ giúp bạn nổ ý tưởng kịch bản mọi lúc, mọi nơi.
  5. Chiến lược tối ưu chuyển đổi Follow thành tiền.
  6. Định hình phong cách, trở lên khác biệt hay tàn hình trên nền tảng.

Theo nhiều nghiên cứu cho thấy, Tiktok đã và đang trở thành “Cơn sốt” trong kinh doanh online. Nếu như doanh nghiệp không nắm bắt tốt cơ hội sẽ là điều vô cùng đáng tiếc trong hoạt động tăng trưởng kinh doanh. 

ViTech tin rằng qua chương trình sẽ giúp bạn trau dồi thêm nhiều kiến thức và ứng dụng hiệu quả vào công việc của mình. Cùng chờ đón nhé! 

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0848.978.686