Tương tác facebook là gì? Bí quyết tăng tương tác hiệu quả cho người kinh doanh online

Khoảng 94.900.000 kết quả trả về trong 0.37 giây cho cụm từ “tương tác facebook” chứng tỏ đây là vấn đề được nhiều người quan tâm. Đặc biệt trong lĩnh vực kinh doanh online, thuật ngữ này lại càng phổ biến hơn. Vậy tương tác facebook là gì? Các cách tăng tương tác facebook như thế nào? Hãy cùng phần mềm MKT tìm kiếm câu trả lời ngay qua bài viết dưới đây.

I. Tương tác facebook là gì?

Nhiều người dùng facebook đã lâu, đặc biệt là người bán hàng online thường xuyên nghe tới thuật ngữ “tương tác facebook”. Vậy tương tác facebook là gì?

Tương tác trên Facebook là việc người dùng thực hiện các hành động như like, comment, share, tag, hoặc tham gia các sự kiện trên Facebook. Trong kinh doanh, việc tương tác giữa các tài khoản là điều cần thiết. Vì nó mang lại nhiều lợi ích, cụ thể:

 • Tăng cơ hội tiếp cận khách hàng: Việc tương tác trên Facebook giúp cho các doanh nghiệp, tổ chức hoặc cá nhân tiếp cận đến khách hàng mới và giữ kết nối với khách hàng hiện tại.
 • Tăng độ tin cậy: Việc tương tác trên Facebook giúp tăng độ tin cậy và độ uy tín của các doanh nghiệp, tổ chức hoặc cá nhân trong mắt khách hàng.
 • Tăng khả năng quảng bá: Việc tương tác trên Facebook giúp các doanh nghiệp, tổ chức hoặc cá nhân tăng khả năng quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của họ.
 • Phân tích thống kê: việc tương tác cũng giúp các doanh nghiệp có thể phân tích các thống kê, số lượng comment, like , shares … giúp cho họ có thể dự đoán và đưa ra những chính sách quảng bá, marketing phù hợp
Tương tác facebook là gì
Tương tác facebook là gì?

II. Bí kíp tăng tương tác facebook nhanh chóng cho người kinh doanh online

Sau khi tìm hiểu tương tác facebook là gì và các lợi ích của chúng, có thể thấy, việc tương tác facebook trong kinh doanh online là điều cần thiết . Tuy nhiên, không phải ai cũng biết những mẹo tăng tương tác nhanh chóng. Cùng MKT tìm hiểu 5 cách thực hiện ngay.

1. Xây dựng hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp

Trong thời đại 4.0, việc xây dựng thương hiệu là điều cần thiết. Khi brand trở nên viral, khách hàng sẽ tự tìm đến bạn thay vì đổ công sức đi tìm. Để tăng tương tác facebook, bạn cần xây dựng hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp, bằng cách:

 • Đặt tên tài khoản facebook rõ ràng: Nên sử dụng tên thật để tạo độ uy tín khi khách hàng ghé vào trang cá nhân của bạn. Hạn chế tình trạng sử dụng biệt danh, tên gọi ở nhà,… sẽ gây cảm giác không chuyên nghiệp, giảm sự tin tưởng của khách hàng.
 • Lựa chọn avatar, ảnh bìa thương hiệu: Nếu xây dựng thương hiệu cá nhân thì nên để ảnh rõ mặt mình làm avatar. Còn nếu bạn kinh doanh online thì thông thường sẽ để logo sản phẩm. Trên ảnh bìa nên ghi rõ contact của mình để khách hàng dễ dàng liên hệ.
 • Điền đầy đủ thông tin giới thiệu bản thân: Hãy xây dựng profile cá nhân facebook đầy đủ các thông tin như: tên tuổi, số điện thoại, website bán hàng (nếu có), địa chỉ.
Tương tác facebook là gì
Xây dựng hình ảnh thương hiệu

Xem thêm: Giảm tương tác facebook là gì?

2. Xây dựng nội dung sáng tạo, hot trend, viral

Nếu chủ đề, nội dung của bạn chưa đủ sáng tạo thì người xem sẽ khó lòng để lại like hay comment. Dẫn tới bài viết của bạn rất ít lượt tương tác. Bạn có thể tham khảo những caption, content hot: 

 • Xây dựng nội dung theo xu hướng đang thịnh hành. Xu hướng càng hot, càng được nhiều người quan tâm thì sẽ giúp bài viết của bạn nhận được nhiều yêu thích hơn.
 • Lời chào hàng hay nội dung sống ảo sẽ là một nội dung thay đổi thu hút mà bạn có thể ứng dụng.
 • Thêm các bài viết có content giải trí, chia sẻ về cuộc sống, kĩ năng trong công việc,…

3. Tương tác với bạn bè trên facebook nhiều hơn

Kết bạn mới và duy trì tương tác mỗi ngày thì tỉ lệ hiển thị bài viết của bạn tới bạn bè sẽ rất cao. Hãy like, comment bài viết mà bạn bè đăng, nhắn tin, chúc mừng sinh nhật,…

Ngoài ra, bạn cũng có thể ứng dụng hoạt động trên vào các hội nhóm tham gia. Thành lập các hội nhóm tăng like, tăng sub 

Tương tác facebook là gì
Tương tác với bạn bè nhiều hơn

4. Gia tăng kết bạn với tệp khách hàng tiềm năng

Đừng ngại kết bạn với người lạ bởi có thể họ chính là những khách hàng tiềm năng của bạn đấy. Hoạt động này không chỉ giúp ích trong cách lấy lại tương tác facebook, mà còn tận dụng triệt để bạn bè thành nhóm khách hàng mục tiêu, tăng doanh số nhanh chóng, tiếp cận đúng người. 

Bạn cũng có thể sử dụng các phần mềm kết bạn facebook để thực hiện hoạt động này một cách nhanh chóng và tiếp cận đúng đối tượng mong muốn nhất. Sở hữu tài khoản full 5000 bạn bè như mong muốn.

5. Sử dụng Phần mềm tăng tương tác facebook tự động

MKT Care là phần mềm tăng like fanpage được phát triển trên trình duyệt riêng. Theo đó, đội ngũ kỹ thuật đã phát triển cho MKT Care trình duyệt có tên MKT Browser. Tính năng này đã trở thành điểm sáng khiến MKT Care khác biệt hoàn toàn với đa số các phần mềm trên thị trường hiện nay.

Được phát triển phục vụ cho hoạt động nuôi nick facebook hàng loạt. MKT Care hỗ trợ thực hiện tăng like facebook qua cơ chế như sau: Các tài khoản được đưa vào cung cụ để tiến hành chăm sóc hoạt động như người dùng thật. Để phục vụ cho việc tăng like fanpage, người dùng cần thiết lập cho những nick được nuôi trên nền tảng chạy tương tác với page. Nhờ đó lượng like fanpage sẽ được tăng lên đúng bằng số tài khoản được nuôi trên phần mềm.

Những tính năng nổi bật trên phần mềm nuôi.nick facebook MKT Care có thể kể đến như:

 • Quản lý tài khoản facebook KHÔNG GIỚI HẠN số lượng trên cùng một thiết bị.
 • Chăm sóc, hỗ trợ toàn bộ nick facebook của bạn hoạt động như người dùng thật tự động.
 • Auto tương tác tài khoản, chạy hành động like, share, comment trên profile, fanpage, group.
 • Cập nhật thông tin, làm mới tài khoản tránh tình trạng bị checkpoint.
 • Seeding tăng tương tác bán hàng cho tài khoản hiệu quả.
 • Tự động tham gia group, like fanpage và những nội dung có trên fanpage theo chỉ định.
 • Cho phép kết nối với nhiều phương thức fake IP khác nhau như: Dcom, Proxy,…

Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về phần mềm MKT Care qua video dưới đây:

Như vậy, bài viết đã giúp bạn hiểu rõ tương tác facebook là gì. Đồng thời hướng dẫn chi tiết 5 cách tăng tương tác facebook hiệu quả nhất. Hi vọng những thông tin này hữu ích với bạn đọc.

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về sản phẩm. Kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ Miễn phí nhanh nhất: 

Hotline: 0848 978 686

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0848.978.686