Văn hóa Chào cờ đầu tuần – Nét đẹp truyền thống tại Phần mềm MKT

Văn hóa chào chờ đầu tuần là môt trong các văn hóa mang bản sắc riêng của Vitech nói chung và MKT nói riêng trên con đường xây dựng và phát triển.

Nhằm tạo dựng môi trường làm việc tích cực, mang bản sắc riêng, Phần mềm MKT luôn đặt văn hóa doanh nghiệp là yếu tố quan trọng nhất, đồng hành song song với sự thành công của doanh nghiệp trong dài hạn. 

Văn hóa chào cờ đầu tuần
Văn hóa chào cờ đầu tuần tại Phần mềm MKT

Chào cờ là một nghi lễ truyền thống nhằm thể hiện tình yêu thiêng liêng với Tổ quốc và lòng tự hào dân tộc của của mỗi người dân trên dải đất hình chữ S. 

Tại Phần mềm MKT, văn hóa Chào cờ được thực hiện vào mỗi sáng thứ hai đầu tuần. Đây là cách để MKTer thể hiện lòng biết ơn tới Nhà nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam, tới thế hệ ông cha đi trước, tới các lực lượng vũ trang nhân dân đã có công giữ vừng nền chính trị ổn định hoà bình, nền kinh tế vững mạnh. Và Biết ơn cũng chính là một trong 5 Giá trị cốt lõi của công ty.

Buổi chào cờ tại Phần mềm MKT thường diễn ra từ 30-60 phút, với 4 phần bao gồm:

  1. Chào cờ, hát quốc ca
  2. Thông báo từ Ban lãnh đạo, Leader
  3. Đào tạo về Văn hóa doanh nghiệp bao gồm 5 giá trị cốt lõi, 6 niềm tin, 9 đức tính 
  4. Chia sẻ câu chuyện, bài học ý nghĩa
Đào tạo Văn hóa doanh nghiệp
Đào tạo Văn hóa doanh nghiệp tại Buổi chào cờ

Thông qua lễ chào cờ đầu tuần, Ban lãnh đạo cũng muốn tạo ý thức rèn luyện tác phong chấp hành nghiêm túc giờ giấc cho CBNV. Đồng thời chia sẻ những bài học, kinh nghiệm đúc kết thông qua những câu chuyện giúp khơi nguồn năng lượng cho một tuần làm việc mới đầy sức mạnh, tích cực.

Đi qua bao thăng trầm, nghi thức này vẫn được Phần mềm MKT giữ nguyên qua từng năm tháng. Bắt đầu một tuần mới, đừng vội rơi vào vòng xoáy công việc. Hãy chậm lại, cùng MKTer sát vai nhau, cất cao lời hát Tiến Quân ca để có thêm sức mạnh tinh thần cho chặng đua dài phía trước! 

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0848.978.686