Vi-Pro: Điểm sáng trong hoạt động văn hóa doanh nghiệp tại phần mềm MKT

Phần mềm MKT luôn luôn chú trọng phát triển – kích hoạt sức mạnh to lớn tiềm ẩn trong mỗi con người tại MKT. Xuyên suốt quá trình xây dựng và phát triển của mình, MKT đều tập trung hướng đến “con người”. Bởi vậy, Vi-Pro chính là điểm sáng trong hoạt động văn hóa doanh nghiệp tại phần mềm MKT. Vậy Vi-Pro là gì? Ý nghĩa của Vi-Pro như thế nào? Khám phá ngay trong bài viết dưới đây nhé! 

I. Vi-Pro là gì?

Bên cạnh thấm nhuần 5 giá trị cốt lõi, phần mềm MKT tiếp tục triển khai và phát triển chương trình đào tạo hàng tuần lấy lên là “Vi-Pro”. Theo chia sẻ của BLĐ của phần mềm MKT cho biết, Vi-Pro mang thông điệp rất ý nghĩa. 

  • Vi – tên gọi tắt của công ty cổ phần tập đoàn ViTech Group. MKT là công ty trực thuộc hệ sinh thái ViTech Group. Vi – cũng có nghĩa là “người Việt Nam”.
  • Pro – viết tắt của Professional có phiên bản tiếng Việt là “chuyên nghiệp”.
văn hóa doanh nghiệp
Vi-Pro là gì?

Vi-Pro chứa đựng những khao khát, mong muốn của phần mềm MKT trong việc xây dựng và phát huy con người toàn diện, chuyên nghiệp. Bởi đối với MKT: “Con người phù hợp là quan trọng nhất”.

Không dừng lại ở đó, Vi – Pro còn là nơi kết nối giữa các chuyên gia, diễn giả, những người chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm và khối kiến thức khổng lồ muốn chia sẻ, trao đi những giá trị rất đáng được lan tỏa, trân trọng. 

II. Ý nghĩa của Vi-Pro trong hoạt động văn hóa doanh nghiệp tại phần mềm MKT

Bắt đầu triển khai từ tháng 11 năm 2022, phần mềm MKT đã tiến hành tổ chức chương trình đào tạo cho CBNV hàng tuần. Dưới sự chia sẻ – đồng hành của nhiều chuyên gia đào tạo hàng đầu trong nhiều lĩnh vực khác nhau, Vi-Pro mong muốn mang đến nhiều kiến thức và giá trị cho các thành viên.

  • Phát triển con người MKT toàn diện: Các chương trình của Vi-Pro tập trung hướng đến phát triển những kỹ năng – kiến thức chuyên sâu đến CBVN. Nội dung mang tính ứng dụng cao trong công việc và cuộc sống. 
  • Xây dựng văn hóa doanh nghiệp vững mạnh: Vi-Pro là sự tiếp nối – phát huy đức tính học tập trong mỗi con người MKT. Vi-Pro còn là “bàn đạp thực hiện hóa khát vọng xây dựng và phát triển con người của phần mềm MKT”. 
  • Đẩy mạnh mở rộng và nâng cao quan hệ đối ngoại: Phần mềm MKT phối hợp kết nối với nhiều chuyên gia, diễn giả có uy tín ở nhiều lĩnh vực, trực tiếp chia sẻ kiến thức đến CBNV. Qua đây, hình ảnh, thương hiệu của MKT được xây dựng và phát triển. Đồng thời, là điểm tựa, từng bước giúp MKT có chỗ đứng trong cộng đồng. 

III. Vi-Pro: Điểm sáng trong hoạt động văn hóa doanh nghiệp tại phần mềm MKT

Trải qua các số đào tạo, Vi-Pro đã nhận được nhiều đánh giá và phản hồi tích cực từ các thành viên tham gia. Các chủ đề đào tạo đa dạng nhằm phát triển tư duy đa chiều của đội ngũ CBNV tại phần mềm MKT. Vi-Pro sẽ không ngừng phát triển và hoàn thiện mình hơn nữa để mang đến những kiến thức giá trị nhất cho các thành viên. Cảm ơn và biết ơn Bạn đã luôn đồng hành cùng Vi-Pro! 

Dưới đây là một số khoảnh khắc ý nghĩa nhất trong các số của chương trình Vi-Pro vừa qua đã được phần mềm MKT lưu giữ lại: 

văn hóa nội bộ
Chương trình “Số học ứng dụng trong bán hàng và nhân sự” cùng Chuyên gia Mrs. Tống Quyên (CEO GCD)
văn hóa doanh nghiệp
Buổi gặp gỡ các Sếp trong Cộng đồng Học Làm Sếp tại văn phòng MKT
văn hóa doanh nghiệp
Chương trình “Bí mật luật hấp dẫn: Bí mật tối thượng thực hiện hóa mọi mục tiêu” dưới sự chia sẻ của chuyên gia đào tạo Mr.Tuấn Minh (Co-Founder ATOSA)
văn hóa doanh nghiệp
Nghệ thuận bán hàng bằng câu chuyện – Chuyên gia đào tạo Mrs. Duyên Nguyễn (Co – Founder Học Viện UCORE)

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0848.978.686