Sự kiện “Xu hướng thương mại điện tử 2024”

Đông Nam Á, với gần 690 triệu dân và tốc độ thâm nhập Internet ngày càng gia tăng, được dự đoán sẽ trở thành điểm nóng tiêu dùng tiếp theo trên thế giới. Theo báo cáo e-Conomy SEA 2022 của Google, Temasek, Bain & Company, doanh thu bán lẻ hàng hóa trực tuyến của khu vực năm 2022 đạt 131 tỷ USD và con số này sẽ tăng lên 211 tỷ USD vào năm 2025. Chúng ta đang chứng kiến một sự thay đổi lớn trong hành vi mua sắm trực tuyến khi hơn 265 triệu người tiêu dùng đã tham gia vào cuộc chơi này trong năm 2023. Giai đoạn từ cuối năm 2023 đến đầu năm 2024 được dự kiến sẽ là khoảng thời gian cực kỳ sôi động trong kinh doanh trực tuyến tại Việt Nam khi có rất nhiều xu hướng thương mại điện tử bùng nổ và tiếp tục được lan rộng trên thị trường, chẳng hạn như đầu tư cơ sở hạ tầng bền vững, cá nhân hóa trải nghiệm khách hàng, Social Commerce hay ứng dụng các công nghệ AI, IoT, AR, ML trong kinh doanh trực tuyến.

Thấu hiểu điều này, sự kiện “Xu hướng thương mại điện tử 2024: Chiến lược đổi mới sáng tạo – Bứt phá doanh thu cho doanh nghiệp” do Công ty CP Hệ sinh thái Salepro phối hợp với trung tâm Hỗ trợ doanh nghiệp Hà Nội – Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội thực hiện với sự đồng hành của Phần mềm MKT hứa hẹn mang đến cho bạn những cái nhìn sâu rộng và mới nhất trong thương mại điện tử năm 2024. Sự kiện sẽ diễn ra vào lúc 13h30-17h30, thứ 5 ngày 23/11/2023 tại Tầng 3, tòa G2 Five Star, số 2 Kim Giang, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Hội thảo "Xu hướng thương mại điện tử 2024"
Hội thảo “Xu hướng thương mại điện tử 2024”

I. Mục tiêu của sự kiện

Sự kiện sẽ một cơ hội để các nhà quản lý, chuyên gia và doanh nhân trong lĩnh vực thương mại điện tử trao đổi, chia sẻ và cập nhật những kiến thức, kinh nghiệm và xu hướng mới nhất trong ngành cùng các giải pháp bán hàng B2B, các chiến lược tăng doanh số bán hàng thương mại điện tử. Bên cạnh đó, bạn được hiểu thêm về TikTok Shop – nền tảng bán hàng mới nhất hiện nay và bí quyết để tạo ra những chiến dịch marketing đa kênh hiệu quả mà không tốn kém. Sự kiện cũng là nơi để các bạn có thể mở rộng mạng lưới quan hệ, tìm kiếm cơ hội hợp tác và phát triển kinh doanh.

II. Nội dung của sự kiện

Sự kiện “Xu hướng thương mại điện tử 2024: Chiến lược đổi mới sáng tạo – Bứt phá doanh thu cho doanh nghiệp” hứa hẹn mang đến cho bạn những kiến thức về xu hướng thương mại điện tử năm 2024. Cùng với đó là sự tham gia quy tụ của các chuyên gia uy tín và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực TMĐT:

 • CG Đỗ Quang Huy – Giảng viên Học viện Lazada, chuyên gia đào tạo và tư vấn TMĐT.
 • CG Phạm Sỹ Lợi – Chuyên gia Tiktok shop.
 • CG Lê Quyết Thắng – Chuyên gia về quản lý dự án, đo lường hiệu quả và tối ưu hóa chi phí cho các doanh nghiệp TMĐT.
 • CG Đặng Mạnh Dũng – Chuyên gia marketing đa kênh 0 đồng cho các doanh nghiệp TMĐT.
 • CG Lê Trung Thắng – Founder & CEO Viet Nam DX Group.

Tại sự kiện khách mời tham dự sẽ nhận được những kiến thức vô cùng thực tế, giá trị và bổ ích:

 1. Giải pháp vụt sáng nghìn đơn trên các sàn TMĐT: Các chuyên gia sẽ chia sẻ cho bạn những mẹo và thủ thuật để có thể bán được hàng nghìn đơn hàng/ngày, tăng doanh số bán hàng lên x5,x7 lần mà không cần tốn chi phí chạy chạy quảng cáo. Chiến lược trở thành Super Seller Lazada, top Nhà bán hàng Shopee.
 2. Xu hướng kinh doanh TikTok Shop: Anh/chị sẽ được giới thiệu xu hướng kinh doanh TikTok Shop – một kênh bán hàng mới mẻ và hiệu quả trên nền tảng TikTok, mạng xã hội đang hot trend trong năm 2023.
 3. Chính sách Thương mại điện tử 2024: những thay đổi trong chính sách TMĐT của Nhà nước.
 4. Cuối cùng, chuyên gia sẽ chia sẻ bí quyết để tạo ra những chiến dịch marketing đa kênh hiệu quả mà không tốn kém, bằng cách sử dụng các công cụ miễn phí trên Internet, với chủ đề: Marketing đa kênh 0 đồng.

⇒ Đừng bỏ lỡ cơ hội này để cập nhật kiến thức và kỹ năng mới, và kết nối với các chuyên gia hàng đầu trong ngành thương mại điện tử. Đăng ký ngay để đảm bảo doanh nghiệp của anh/chị luôn dẫn đầu trong cuộc đua thương mại điện tử năm 2024.

III. Thông tin sự kiện

 • Thời gian: 13h30-17h30, thứ 5 ngày 23/11/2023
 • Địa điểm: Tầng 3, tòa G2 Five Star, số 2 Kim Giang, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Tham gia sự kiện tại “https://forms.gle/TL2Jdwr2Q2Zz9mVC7“.
 • Thông tin chi tiết về sự kiện có tại trang web https://phanmemmkt.vn/.

Chúng tôi rất mong được gặp gỡ và chia sẻ kiến thức cùng các anh/chị tại sự kiện này!

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0848.978.686